รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวัน iPhone และ iPad โหลดด่วนที่นี่ ก่อนขึ้นราคา [30-09-2019]

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีสำหรับ iPhone และ iPad มาแล้ว วันนี้มีแอปดีๆ มาบอกกันอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นแอปสำหรับจับเวลาและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี รีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาปกติ

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวัน

paid apps iphone and ipad for free limited time 30 09 2019

Ruler Box Measure Tools แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นเครื่องมือวัดขนาดผ่านบนหน้าจอของ iPhone ที่จะช่วยให้คุณวัดสิ่งต่างๆ ที่ต้องการทราบได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

Best Timer แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นนาฬิกาจับเวลาที่มาพร้อมอินเตอร์เฟซแบบล้ำๆ น่าใช้งานมากๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสนุกไปกับการจับเวลาการแข่งขันหรือวัดคะแนนความเร็วในกิจกรรมต่างๆ ได้

Xix Pack Abs + Fat Burn Diet แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับคนรักการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก และสร้างกล้ามท้องได้ง่ายๆ เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่ช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายได้ โดยจะมีการจัดท่าการออกกำลังกายให้ถูกต้อง และมีคอสแบบสมบูรณ์ในการออกกำลังกายแต่ละเซ็ตด้วย ถ้าอยากใช้งานฟีเจอร์ทั้งหมดก็อาจต้องซื้อเพิ่มในแอป

Dollar Ring Origami แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับช่วยการพับแบงค์หรือธนบัตรให้กลายเป็นแหวนสวมนิ้วได้ ซึ่งภายในแอปตัวนี้จะมีการพับแหวนเป็นแบบต่างๆ ที่ใช้ขนาดของเงินดอลลาร์สหรัฐในการสอน และถ้าอยากรู้ว่าแบงค์ของไทยพับได้หรือไม่ก็ลองโหลดไปเล่นกันดู

7 Minute Workout: Lose Weight แจกฟรี (ปกติ $2.99) อีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณเป็นไปอย่างถูกต้องและเห็นผลไปถึงเป้าหมายการลดน้ำหนักได้มากที่สุด ด้วยรูปแบบตัวอย่างและท่าทางในการออกกำลังกายที่ถูกต้อง สามารถทำตามได้เลย ขอเพียงแค่มีวินัยและมุ่งมั่นในการลดน้ำหนักจริงๆ ก็ไม่มีอะไรมาขวางทางเราได้!

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ