รวมแอปพลิเคชั่น แจกฟรี! (ปกติขาย) มูลค่าหลายร้อยบาท iPhone และ iPad โหลดด่วนที่นี่ ก่อนขึ้นราคา [14-09-2019]

รวมแอปพลิเคชั่น แจกฟรีประจำวันเสาร์นี้ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด! (ปกติขาย) มูลค่าหลายร้อยบาท iPhone และ iPad โหลดด่วนที่นี่ ก่อนขึ้นราคา

รวมแอปพลิเคชั่น แจกฟรี

paid apps iPhone and iPad for free limited time 14 09 2019

Tahrir App – Text on image แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับใส่ข้อความสวยๆ บนรูปภาพ อีกหนึ่งเครื่องมือที่จะช่วยให้การโพสต์รูปภาพบนโซเชียลดูน่าสนใจมากขึ้น โดยเจ้าแอปตัวนี้มีฟอนท์สวยๆ ให้เลือกใช้งานเพียบ

Night Vision (Photo & Video) แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปสำหรับการส่องในที่มืด ที่จะช่วยให้มองเห็นสิ่งต่างๆ ให้ชัดเจนมากขึ้น โดยรองรับทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ ลองโหลดไปเล่นกันได้ว่าจะเจ๋งสมกับที่นักพัฒนาคุยเอาไว้หรือไม่

Flux Vortex แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปนี้ไม่รู้จะอธิบายยังไงให้เข้าใจกันง่ายๆ คือมันเป็นภาพเคลื่อนไหวที่ดูแล้วสวยงามมากๆ ขยับและเคลื่อนบนหน้าจอได้ ลองโหลดไปใช้งานกันดูก่อนได้ ช่วงนี้กำลังแจกฟรี

Unit Converter Pro HD แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นแปลงค่าหน่วยต่างๆ ได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น ไม่ต้องมานั่งจดสูตรหรือคำนวณให้ยุ่งยากอีกต่อไป โดยมีหมวดหมู่มาตราหน่วยต่างๆ มากมาย

PropFun Pro – magic camera แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้ภาพถ่ายธรรมดากลายเป็นภาพที่มีความสนุกไม่เหมือนใครด้วยเอฟเฟ็กต์ที่สมจริง และโพสต์ลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ได้ทันที