Connect with us

Free Apps Today

แอพ iOS ปกติขาย วันนี้แจกฟรี โหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาที่นี่

Published

on

Paid apps ios for free limited time

แอพแจกฟรีประจำวันหยุดแบบนี้มีมาให้โหลดกันอีกแล้ว แนะนำให้โหลดติดไอดีไว้เลย เพราะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน รวมมูลค่าหลายร้อยบาทเลยทีเดียว และอาจขึ้นราคาเมื่อไหร่ก็ได้ เนื้องจากเป็นการแจกฟรีแบบจัดเวลา โหลดด่วนๆ

Convoto แจกฟรีกำจัดเวลา (ปกติ $5.99)

[appbox appstore id904622054]

ไม่ต้องแปลงหน่วยข้อมูลต่างๆ ให้ยุ่งยากอีกต่อไปเพียงโหลดแอพ Convoto มาติดเครื่องไว้เท่านั้น ใช้งานได้แบบออฟไลน์ ไม่ต้องเปลืองเน็ตด้วย สามารถเรียกดูหรือค้นหาสิ่งต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของความเร็ว มุม พื้นที่ ขนาดเสื้อผ้า สกุลเงิน ความเร็วการถ่ายโอนข้อมูล พลังงาน ความสว่าง ความดัน เวลา อุณหภูมิ น้ำหนัก ปริมาณ การพิมพ์ ความยาว เป็นต้น ที่อยู่ในหน่วยวัดต่างๆ ที่เราอาจไม่คุ้นเคย แล้วแปลงมาเป็นหน่วยที่เราใช้งานได้ทันที ดาวน์โหลด Convoto ฟรี บน App Store

 

Top Contacts – Contact Manager แจกฟรีกำจัดเวลา (ปกติ $9.99)

[appbox appstore id1231429261]

ถ้าใครเจอปัญหาหรือวุ่นวายกับการจัดการรายชื่อติดต่อที่ซิงค์มาจากบัญชีต่างๆ จนมั่วเต็มเครื่องไปหมด เวลาจะหารายชื่อแต่ละครั้งก็ปวดหัว ต้องโหลดแอพตัวนี้เลยสำหรับช่วยให้คุณสามารถค้นหารายชื่อได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเป็นการนำข้อมูลติดต่ออันเดิมที่อยู่ในเครื่องมาจัดการใหม่ พร้อมติดแท็ก สร้างกลุ่ม จัดเรียงตามสถานที่ หรือจัดเรียงตามที่เรากำหนดไว้ รวมไปถึงสร้างรายการไว้ปฏิทินสำหรับเบอร์นี้เพื่อไม่ให้พลาดในการติดต่อนัดหมาย บอกเลยว่าถ้าใครที่ทำงานแล้วต้องโทรหาคนบ่อยๆ ไม่ควรพลาดแอพนี้ ดาวน์โหลด Top Contacts – Contact Manager ฟรี บน App Store

 

Stopwatch+ for Track & Field แจกฟรีกำจัดเวลา (ปกติ $2.99)

[appbox appstore id545654854]

มาแล้วแอพนาฬิกาจับเวลาเชิงกลที่มีดีไซน์และฟีเจอร์เหมือนที่ใช้กันของมืออาชีพ สำหรับใช้จับเวลาในการแข่งขันกีฬาและกิจกรรมต่างๆ โดยตัวแอพได้รับการออกแบบอินเตอร์เฟซที่ดูคลาสสิก คลิกจับเวลาแต่ละรอบได้แต่ละรายการ แล้วส่งรายการออกไปยังอีเมลหรือโซเชียลได้ทันที ดาวน์โหลด Stopwatch+ for Track & Field ฟรี บน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News42 นาที ago

จุดเริ่มต้นสู่ความยั่งยืน ชิปไมโครโพรเซสเซอร์จากซัมซุง ได้รับฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ CO2 Measured เป็นครั้งแรก

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

บราเดอร์ รุกขยายฐานกลุ่มธุรกิจ non-print ส่งจักรเย็บผ้ากึ่งอุตสาหกรรม

บราเดอร์ รุกขยายฐานก...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

TNN ช่อง 16 ฉลองก้าวสู่ปีที่ 14 ผนึกพันธมิตร และทีมข่าว ร่วมกับโครงการครัวปันอิ่มฯ ส่งต่อความห่วงใยแก่ประชาชนผู้ประสบภัยโควิด -19 ในชุมชนเขตบางซื่อ

กรุงเทพฯ 17 กันยายน ...

Android News1 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Lenovo Tab ไลน์อัพใหม่ล่าสุด

การใช้ชีวิตอยู่บ้านม...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

MSI เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สุดแห่งประสบการณ์ เอาใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ยุคนิวนอมอล

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแว...

Advertisement