Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 31 ส.ค. 2022 iPhone, iPad โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Sleeper Fantasy Football & DFS และ Final Video Player วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 31 08 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

Sleeper Fantasy Football & DFS แจกฟรี (ปกติ $4.99) แข่งขันกับเพื่อนด้วยการจัดการทีมผู้เล่น NFL ตัวจริง สัมผัสอินเทอร์เฟซการร่างที่เรียบง่ายอย่างสวยงาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Final Video Player แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องเล่นวิดีโอระดับมืออาชีพด้วยความสามารถในการเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกรุ่นใหม่ มีขนาดเล็กลง เร็วขึ้น และราบรื่นขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ninja Fishing แจกฟรี (ปกติ $0.99) นินจาผู้ท้าทายความฟิต อาจไม่ใช่นักสู้ที่เก่งที่สุด แต่เขาแน่ใจว่ามีทักษะที่บ้าคลั่งในการตกปลา เหวี่ยงเบ็ดของคุณให้ลึกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในมหาสมุทร จากนั้นใช้ตัวควบคุมการเอียงเพื่อดึงปลากลับคืนมาให้ได้มากที่สุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Mars Info แจกฟรี (ปกติ $5.99) สำรวจดาวอังคารโดยใช้ท่าทางสัมผัสง่ายๆ เพื่อหมุนลูกโลก เอียง ซูม และเลือกสถานที่ ความสามารถในการระบุพื้นที่ที่น่าสนใจที่สุดประมาณ 80 แห่งบนแผนที่ของดาวอังคาร รวมทั้งภูเขาไฟ หลุมอุกกาบาต ที่ราบ ภูเขา ยานอวกาศ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Random (Number Generator) แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นโปรแกรมสร้างตัวเลขสุ่มอย่างง่าย เพียงตั้งค่าตัวเลขต่ำสุดและสูงสุดแล้วกดปุ่มสร้าง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Monster Warlord แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมต่อสู้รวบรวมสัตว์ประหลาด จับสัตว์ประหลาดที่หายากและลึกลับด้วยการสืบเสาะและต่อสู้กับผู้เล่นจากทั่วโลกใน Global PvP ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Summoner’s Greed: Empire TD แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นเกมกลยุทธ์สวมบทบาท ต้องวางหอคอยของคุณอย่างมีกลยุทธ์และร่ายคาถาอันทรงพลังเพื่อป้องกันเวฟที่ไม่มีที่สิ้นสุดของฮีโร่ผู้แข็งแกร่งที่สุดของราชอาณาจักร ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ
กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก