Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 31 ส.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ 100 Balls และ Find My Device วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 31 08 2021

100 Balls แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปที่เรียบง่ายแต่น่าติดตาม ทดสอบปฏิกิริยาของคุณในเกมแตะเพียงครั้งเดียวด้วยเอ็นจิ้นฟิสิกส์ที่สมจริง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Find My Device – Bluetooth BLE แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปสำหรับค้นหา Apple Pencil, Apple Watch, Fitbit, AirPods, iPhone, iPad และอุปกรณ์ Bluetooth อื่นๆ ที่สูญหายได้อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PhotoBox Widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) วิดเจ็ตรูปภาพสำหรับ iOS 14 สร้างวิดเจ็ตรูปภาพได้ไม่จำกัดและเพิ่มรูปภาพโปรดลงในหน้าจอหลักของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Land and Castles แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมสร้างอาณาจักรของคุณ ตั้งรกราก รวบรวมทรัพยากร สำรวจ อัพเกรดปราสาท ต่อสู้กับอัศวินและไวกิ้ง ยึดปราสาทและพิชิตศัตรู ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hidden Camera Finder Detector แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นเครื่องมือเดียวที่มีความแม่นยำ 99.9% ในการตรวจจับกล้องสอดแนมหรือกล้องที่ซ่อนอยู่ในเครือข่ายของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Yuix Privacy Proxy & VPN แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับอนุญาตให้ท่องเว็บโดยไม่เปิดเผยตัวตน ไม่สนใจเครื่องมือติดตามออนไลน์ เพียงแค่ซ่อน IP จริงของคุณและเปลี่ยน ISP ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Export contacts by Covve แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับส่งออกผู้ติดต่อด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ไม่ต้องตั้งค่า ไม่ต้องสมัคร ไม่มีโฆษณา ฟรี 100% และเป็นส่วนตัว 100% ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Android News1 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News1 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured5 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X70 Pro 5G และ X70 5G อีกขั้นของสมาร์ตโฟนเรือธงกล้องเทพด้วยเลนส์ ZEISS T* Coating และฟีเจอร์กล้องที่ครบเครื่องกว่าที่เคย!

รีวิว vivo X70 Pro 5...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด