Connect with us

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [31-08-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Video Buddy: Movie & Tv Shows, Direction Compass With Maps รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 31 08 2020

Direction Compass With Maps แจกฟรี (ปกติ $1.99) สายลุยต้องมีติดเครื่องไว้เลย ถ้าอยากรู้ว่าจะไปทิศทางไหนและอยู่ห่างจากจุดหมายแค่ไหน หรือต้องการหารถของคุณ กลับไปที่จุดเริ่มต้นของคุณด้วยเข็มทิศดิจิทัลที่ระบุระห่างจากจุดที่ต้องการได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Video Buddy: Movie & Tv Shows แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ใหม่และเก่าที่คุณชื่นชอบได้ คุณจะได้รับประสบการณ์ในการชมตัวอย่างภาพยนตร์และรับข้อมูลสำหรับภาพยนตร์และรายการทีวีทั้งหมดได้ในแอปเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Match Colours แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับจับคู่สีที่ไม่เหมือนใคร ทำการถ่ายโอนสีจากรูปภาพ หรือจากวิดีโอไปยังรูปภาพได้ง่ายๆ เพียงเลือกสีที่ต้องการจากวิดีโอหรือรูปภาพที่ต้องการ จากนั้นก็นำสีดังกล่าวไปแต่งรูปอื่นๆ ได้ทันที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PeriodPanda period tracker แจกฟรี (ปกติ $0.99) อยากทราบว่าประจำเดือนครั้งต่อไปของคุณจะมาเมื่อไหร่? สับสนกับอาการ? อยากกินยาคุมตรงเวลาไหม? PeriodPanda เป็นวิธีที่ง่ายและสนุกที่สุดในการติดตามรอบประจำเดือนของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Harmonium Anywhere แจกฟรี (ปกติ $2.99) หากคุณกำลังเดินทางหรืออยู่ในสถานการณ์ที่ยากที่จะเล่นฮาร์โมเนียม ต้องมีแอปพลิเคชั่นนี้ติดเครื่องไว้เลย ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเด็กๆ ที่ไม่มีฮาร์โมเนียมจริง เข้ากันได้กับแอพเพลงอื่นๆ บันทึกการเล่นและแชร์บนเว็บไซต์โซเชียล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News13 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News14 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game14 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News14 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement