Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 30 พ.ย. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Fractal Generator และ Zombie Avengers วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 30 11 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

Fractal Generator แจกฟรี (ปกติ $3.99) ออกแบบมาเพื่อแสดงภาพเศษส่วน ระบบฟังก์ชันซ้ำ (ifs) แฟร็กทัลตามชุดของตัวเลขที่สามารถทำงานกับระบบสมการได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AnalogColor แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือแก้ไขรูปภาพ แปลงภาพถ่ายดิจิทัลเป็นภาพถ่ายแบบอะนาล็อกและจำลองการประมวลผลข้าม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Walker. Pedometer. Track steps แจกฟรี (ปกติ $1.99) ติดตามจำนวนก้าว ระยะทาง กิจกรรม การออกกำลังกาย ปริมาณน้ำ โภชนาการ และข้อมูลการนอนหลับในแต่ละวันของคุณด้วยวิธีที่สนุกสนานและโต้ตอบได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Image Size แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปรับขนาดและบีบอัดภาพถ่ายหลายภาพพร้อมกันอย่างรวดเร็วเพื่อบันทึกที่เก็บข้อมูลอุปกรณ์ของคุณ แปลงรูปภาพของคุณเป็นรูปแบบที่เข้ากันได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

Zombie Avengers:(Dreamsky)Stic แจกฟรี (ปกติ $0.99) ภาคใหม่ล่าสุดซึ่งมีการต่อสู้ที่ดีที่สุด กราฟฟิกมีความสวยงามและเสมือนจริงมากขึ้น ด่านมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาวุธมีความหลากหลายให้เลือกสรร ทำให้เกมนี้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Last Day Survival-Zombie Shoot แจกฟรี (ปกติ $0.99) การนับถอยหลังของชีวิตได้เริ่มขึ้น วงล้อแห่งโชคชะตาจะผลักดันคุณไปจนสุดที่ไม่มีใครรู้ และความแข็งแกร่งลึกลับที่คุณไม่เคยรู้คือการปกป้องคุณหรือพยายามทำให้คุณสนุก ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Word Cage PRO แจกฟรี (ปกติ $0.49) เป็นเกมค้นหาคำศัพท์ที่ผ่อนคลายพร้อมรูปแบบการเล่นดั้งเดิม โหมดเกมสามโหมดให้เลือก และคำภาษาอังกฤษมากกว่า 500,000 คำ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก