Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 29 พ.ย. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Equal=It Unit Converter Plus และ Stickman Master Premium วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 29 11 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

Equal=It Unit Converter Plus แจกฟรี (ปกติ $1.99) เครื่องมือแปลงหน่วยที่ดีที่สุด ทำการแปลงหลายประเภทและคุณต้องการสลับไปมาระหว่างกันอย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Quick Shot Camera แจกฟรี (ปกติ $1.99) ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยไม่ต้องเสี่ยงกับความล่าช้าจากการคลำหาปุ่มชัตเตอร์หรือเรียกคืนการตั้งค่าที่ถูกต้อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Starlink Satellite Passes แจกฟรี (ปกติ $2.99) ค้นหาตำแหน่งของดาวเทียม 5G แบบเรียลไทม์มากกว่า 1,800 ดวงตั้งอยู่สูงประมาณ 320 ไมล์ และอีกมากมายที่สามารถตรวจสอบทั้งหมดได้ทั่วโลก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

WiFox แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแผนที่รหัสผ่าน Wi-Fi ของสนามบินและเลานจ์ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องจากทั่วโลก ในมุมมองแผนที่ คุณสามารถแตะไอคอน Wi-Fi ใดก็ได้ที่มีข้อมูลไร้สาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

QR / Barcode Scanner PRO แจกฟรี (ปกติ $2.49) เครื่องสแกน QR / บาร์โค้ดใช้งานง่ายมาก เพียงเปิดแอปพลิเคชันและจัดแนวโค้ด ตัวแอปจะจดจำรหัส QR หรือบาร์โค้ดโดยอัตโนมัติ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Stickman Master Premium แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นนักรบเงาต้นแบบนินจาในตำนานและสนุกไปกับการผจญภัยการต่อสู้ที่เหลือเชื่อ ต่อสู้ในลีกทำภารกิจให้สำเร็จ แฮ็คและฟันสัตว์ประหลาดและจบเกม ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Starfield TV Live Wallpaper แจกฟรี (ปกติ $1.49) วอลล์เปเปอร์สดที่แสดงท้องฟ้าดวงดาวอวกาศคลาสสิกบนทีวีของคุณ รองรับ Android TV และกล่องทีวี ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก