Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 29 ต.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ White Balance Meter และ Block Drop Duel วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี paid apps for iphone ipad for free limited time 29 10 2021

KEV: White Balance Meter แจกฟรี (ปกติ $1.99) เปลี่ยน iPhone หรือ iPad ของคุณให้เป็นเครื่องวัดแสงแบบมืออาชีพและใช้งานง่าย ให้ข้อมูลสมดุลแสงขาวที่แม่นยำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Block Drop Duel แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมไขปริศนาแอคชั่นสุดคลาสสิค เมื่อบล็อกหล่นจากด้านบน ให้เลื่อนไปทางซ้ายและขวาเพื่อให้พอดี ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Panostory Pro แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือสร้างคอลลาจภาพถ่าย คุณสามารถบันทึกทุกช่วงเวลาดีๆ ในชีวิตของคุณ บอกเล่าเรื่องราวที่เคลื่อนไหวได้ด้วยรูปภาพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Alloy – launcher and automator แจกฟรี (ปกติ $9.99) แอปที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สามารถทำเกือบทุกอย่างในแอปเดียวได้ด้วยการแตะ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Tank Super Wars แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นเกมเมืองต่อสู้รถถัง NES มือถือคลาสสิกที่ทันสมัย ปกป้องฐานของคุณ ทำลายรถถังศัตรูทั้งหมด จบเกม หากรถถังหรือฐานของคุณถูกทำลาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Number Mazes: Rikudo Puzzles แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นเกมพัซเซิลตรรกะที่เข้าใจง่ายแต่แก้ได้ยากมาก เป้าหมายคือการหาเส้นทางของตัวเลขที่ต่อเนื่องกันในตารางรังผึ้งที่มีเซลล์หกเหลี่ยม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Bill-y แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปติดตามบิลอย่างง่าย ช่วยให้คุณเพิ่มใบเรียกเก็บเงินและรับการเตือนก่อนวันครบกำหนด มีมุมมองรายเดือนที่ดีเพื่อดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured2 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด