Connect with us

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [29-08-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Nightcam: Night Mode Camera, True Horror รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 29 08 2020

Nightcam: Night Mode Camera แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นแอปแต่งรูปที่สมบูรณ์แบบสำหรับการปรับแต่งรูปภาพที่ถ่ายตอนกลางคืนบน iPhone ทุกรุ่น มาพร้อมอัลกอริธึมการปรับปรุงภาพที่มีแสงน้อยโดยใช้ AI หรือถ่ายภาพในรูปแบบ RAW โดยสามารถปรับค่าแสงและ ISO เพื่อภาพถ่ายคุณภาพสูงในที่แสงน้อย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

True Horror แจกฟรี (ปกติ $0.99) วิดีโอเกมเกมแรกที่ใช้การรู้จำเสียงกล้องใบหน้าและความเป็นจริงเสริม (AR) ในเกมเดียว เอาชีวิตรอดจากภัยคุกคามที่ยังไม่รู้จักที่ซุ่มซ่อนอยู่ทุกมุมในขณะที่คุณพยายามเปิดเผยความจริง นี่เป็นบทหนึ่งของประสบการณ์ที่น่ากลัวอย่างแท้จริง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Luv for couples แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปพลิเคชั่นช่วยจำสำหรับคู่รัก การออกแบบที่สวยงามติดตั้งง่าย และติดตามวันครบรอบและเหตุการณ์ต่างๆ ได้ ต่อไปนี้จะไม่มีการลืมวันสำคัญต่างๆ แล้ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Millie’s Bath Battle แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมสนุกเพื่อการเรียนรู้ของเด็กๆ พบกับมิลลี่ น้องหมาธรรมดาที่เปลี่ยนชีวิตจริงให้เป็นการผจญภัยสุดอุกอาจ เด็กๆ สามารถฟังคำบรรยายที่น่าสนใจหรืออ่านเอง พร้อมระบบการโต้ตอบรวมถึงพื้นที่เล่นแบบเปิดขนาดใหญ่ภายในเกม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Morphing LED Banner แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับสร้างป้ายบนหน้าจอ iPhone หรือ iPad เพื่อใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ เช่น ทำป้ายชื่อเพื่อยืนรับใคาสักคนที่สนามบิน สถานีรถไฟ สถานีขนส่ง หรือชูเป็นป้ายไฟในคอนเสิร์ตเพื่อสนับสนุนไอดอล เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News13 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News14 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game14 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News14 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement