Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 29 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Hero’s 2nd Memory และ The Happy Fox Stickers วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 29 01 2022

Hero’s 2nd Memory แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมสวมบทบาท วันหนึ่งเมื่อมนุษย์และสัตว์ประหลาดเริ่มสงครามในการรุกรานของมารที่ต้องการครอบครองมนุษย์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

The Happy Fox Stickers แจกฟรี (ปกติ $0.99) ชุดสติกเกอร์ที่ประกอบด้วยสติกเกอร์ Happy Fox สีสันสดใส 24 แบบเพื่อนำความสนุกสนานและความสุขมาสู่การสนทนาของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Inzar แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับความปลอดภัยและเหตุฉุกเฉินของคุณ และรับความช่วยเหลือที่จำเป็นได้ดีขึ้นและเร็วขึ้นสำหรับคุณและครอบครัวและเพื่อนของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Kulala แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปสำหรับช่วยแก้ปัญหาการนอนของทารกทั่วไป การนอนของทารกแรกเกิด การนอนตลอดทั้งคืน การงีบหลับ เวลานอน และเวลาตื่น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Find My Pencil & Devices แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปสำหรับช่วยค้นหา Apple Pencil, Apple Watch, Fitbit, AirPods, iPhone, iPad และอุปกรณ์ Bluetooth อื่นๆ ที่สูญหายได้อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Seizure Counter แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับช่วยนับจำนวนอาการชักจากโรคลมบ้าหมู เพื่อควบคุมการเปลี่ยนแปลงของอาการชักโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

UCycleSync, Menstrual Wellness แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปที่จะช่วยในเรื่องสุขภาพประจำเดือนได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยการให้คำแนะนำด้านโภชนาการ การออกกำลังกาย และการจัดการงานเฉพาะบุคคล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.