Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 28 มิ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Tahrir App – Text on image และ Learn Guitar App รวมมูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 28 06 2021

Tahrir App – Text on image แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการเขียนภาพ คุณสามารถใช้ฟอนต์ พื้นหลัง และสีในตัว หรือใช้ฟอนต์ของคุณเองก็ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Learn Guitar App แจกฟรี (ปกติ $4.99) ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในการเดินทาง แอปตัวนี้จะเป็นเครื่องมืออ้างอิงที่ครอบคลุมซึ่งนำไปสู่ผลลัพธ์ที่จับต้องได้สำหรับผู้เรียนกีตาร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Random (Number Generator) แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นโปรแกรมสร้างตัวเลขสุ่มอย่างง่าย เพียงตั้งค่าตัวเลขต่ำสุดและสูงสุดแล้วกดปุ่ม “สร้าง” ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Project Mayhem แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมขยายความคิดของคุณ ค้นหาความลับ เป็นกลุ่มทหารราบชั้นยอดที่ได้รับมอบหมายจากทั่วโลกเพื่อปราบความวุ่นวายทางการเมือง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Flappy Me – Custom Adventure แจกฟรี (ปกติ $0.99) แตะที่หน้าจอของคุณเพื่อให้บินได้ พยายามรักษาระยะบินและผ่านอุปสรรคท่อที่ขีดขวาให้ได้มากที่สุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hero’s 2nd Memory แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมยิง RPG วันหนึ่งเมื่อมนุษย์และสัตว์ประหลาดอาศัยอยู่ร่วมกัน พลังของสัตว์ประหลาดเพิ่มขึ้น และฮีโร่ก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อช่วยทาสที่เป็นมนุษย์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hidden Camera Finder แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นเครื่องมือเดียวที่มีความแม่นยำในการตรวจจับกล้องสอดแนมที่ซ่อนอยู่ในเครือข่ายของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News7 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News8 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game8 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News8 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement