Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 28 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ gTasks Pro for Google Tasks และ Song Infos – your music stats วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 28 01 2022

gTasks Pro for Google Tasks แจกฟรี (ปกติ $5.99) ซิงค์งานของคุณกับ Google หรือ Gmail และในอุปกรณ์ Mac, iPhone และ iPad ของคุณ ดูงานและกิจกรรมในปฏิทินในที่เดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Song Infos – your music stats แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับแสดงข้อมูล สถิติเกี่ยวกับเพลงที่กำลังเล่นอยู่ เพลงเฉพาะหรือทั้งหมด / อัลบั้ม / เพลย์ลิสต์ / ศิลปิน (จัดเรียงได้) และจำนวนการเล่น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

13’s แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมไขปริศนาจับคู่ตัวเลขแสนสนุกที่จะทำให้คุณติดงอมแงมไปหลายวัน เหมาะสำหรับการสอนเด็ก วิธีการนับและคนตาบอดสีก็สามารถเล่นได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Cantonese Jyutping & IPA แจกฟรี (ปกติ $3.99) วิธีที่ยืดหยุ่นในการป้อนข้อความจากการสแกนแบบสด การนำเข้ารูปภาพ คำพูดเป็นข้อความ หรือการป้อนข้อมูลด้วยแป้นพิมพ์หรือลายมือ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Typr แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมและเครื่องมือพิมพ์ดีดที่จะช่วยคุณทดสอบและปรับปรุงความเร็วและความแม่นยำขณะพิมพ์ เล่นโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Valentine’s Day: love games แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันที่โรแมนติกที่สุดของปีและค้นพบเซอร์ไพรส์ฟรีทุกวันกับวันวาเลนไทน์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Locket Widget Art: PhotoWidget แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปปรับแต่งวิดเจ็ตที่สวยงามเพื่อช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าจอหลักในแบบของคุณ มีรูปแบบวิดเจ็ตที่หลากหลาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.