Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 27 พ.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Easy Spending Budget และ Dungeon Princess 2 Offline Dungeon RPG วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 27 05 2022

iPhone และ iPad

RAIN RADAR °- sky weather NOAA แจกฟรี (ปกติ $4.99) ติดตามการเคลื่อนไหวของฝนที่ตกลงมา สภาพอากาศ และพายุโดยใช้ฟังก์ชันเรดาร์ปริมาณน้ำฝนทั่วโลกและแสดงสภาพอากาศแบบเรียลไทม์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MatchColours แจกฟรี (ปกติ $1.99) เลือกวิดีโอหรือรูปภาพที่คุณต้องการทำให้เป็นสี แล้วเลือกรูปภาพหรือวิดีโอที่มีสี จากนั้นแอปจะหาวิธีที่ดีที่สุดในการถ่ายโอนสีจากภาพไปยังคลิปโดยอิงจากตัวแปรที่คำนวณไว้ล่วงหน้านับล้านตัว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Easy Spending Budget แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปติดตามเงินรายวันที่ทรงพลังและสะดวกที่สุด และวางแผนงบประมาณสำหรับ iPhone และ iPad ที่ติดตามกระแสเงินสดทั้งหมดของคุณอย่างเป็นระเบียบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Find My Car with AR Tracker แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์ซึ่งใช้บริการระบุตำแหน่ง GPS เพื่อช่วยคุณค้นหารถหรือที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง คุณจะไม่มีวันลืมว่าคุณจอดรถไว้ที่ไหน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

Dungeon Princess 2 : Offline Dungeon RPG แจกฟรี (ปกติ ฿225.00) ออกคำสั่งให้เจ้าหญิงและอาสาสมัครของเธอมุ่งหน้าไปยังส่วนที่ลึกที่สุดของคุกใต้ดิน เกม RPG แอคชั่นผลัดกันเล่นแบบเรียลไทม์ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

15 Slimes : Offline Action Defence แจกฟรี (ปกติ ฿175.00) เป็นเกมป้องกันแบบใหม่ เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อช่วยอารีผู้น่ารักให้กลายเป็นการ์เดียนกับทีมสไลม์ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Shadow Knight: Shadow Legends แจกฟรี (ปกติ ฿10.00) ช่วยโลกของฮาร์โมเนียจากสงครามเงาในฐานะอัศวินเงา การดวลกับสัตว์ประหลาดมหากาพย์ การต่อสู้กับศัตรูที่ชั่วร้ายเพื่อเอาชนะความมืดที่เป็นอมตะและนำแสงกลับมาที่ฮาร์โมเนีย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก