Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 27 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Remote KeyPad & NumPad [Pro] และ Bug Identifier วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 27 01 2022

Remote KeyPad & NumPad [Pro] แจกฟรี (ปกติ $3.99) เปลี่ยน iPhone หรือ iPad ของคุณให้เป็นส่วนขยายคีย์บอร์ดอันทรงพลังและสง่างามด้วยตัวเลขและแป้นนำทาง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MP3 Converter: Audio converter แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการแปลงไฟล์มีเดียเป็นรูปแบบเสียงต่างๆ นำเข้าหลายไฟล์ รวมทั้งเสียงและวิดีโอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Coolors แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปและเว็บไซต์จานสีที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ครีเอทีฟโฆษณากว่า 2 ล้านคนทุกวัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Bug Identifier: Bugs, Spiders แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับระบุแมลงมากกว่า 1,000 สายพันธุ์ เพียงถ่ายภาพแมลง แล้วมันจะใช้วิธีการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อแสดงชื่อแมลงอย่างน่าเชื่อ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

metronome pro – beats master แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปจังหวะและจังหวะกลองที่ทรงพลังที่สุด ปรับจังหวะเพลงจังหวะกลอง จังหวะกลองเคาะ และการนับบาร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ACDSee Pro แจกฟรี (ปกติ $6.99) ผสมผสานกล้องระดับมืออาชีพและโปรแกรมแก้ไขภาพเข้ากับเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อสร้างภาพถ่ายที่สวยงาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DiscountApp แจกฟรี (ปกติ $0.99) ช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ช็อปปิ้งพร้อมส่วนลด นี่คือเครื่องคิดเลขที่คำนวณส่วนลดและภาษีอย่างรวดเร็วด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.