Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 26 ต.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Shock Clock Arcade และ Color Picker – Pick & Design วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี paid apps for iphone ipad for free limited time 26 10 2021

Shock Clock Arcade แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมสนุกๆ แตะที่หน้าจอเพื่อข้ามจากนาฬิกาไปยังนาฬิกา ดูว่าคุณจะอยู่ได้นานแค่ไหนก่อนที่จะกระโดดออกจากขอบจอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Color Picker – Pick & Design แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับการถ่ายภาพด้วยกล้องและอัลบั้มภาพ คำนวณสีเฉลี่ยของทั้งภาพ สร้างโครงร่างจากภาพ แยกสีของพิกเซลในภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

The Firm เกม ARCADE แจกฟรี (ปกติ $0.99) ที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วซึ่งคุณทำงานเป็นพ่อค้าในบริษัทขนาดใหญ่ แต่จงระวัง เพราะความผิดพลาดมากเกินไปจะทำให้คุณถูกไล่ออกทันที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

non-Idle Galaxy แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปจำลองระบบสุริยะ คุณสามารถกำหนดค่าและปรับแต่งพฤติกรรมของระบบสุริยะได้อย่างอิสระ เปลี่ยนขนาดวงโคจรของดาวเคราะห์ รูปร่าง และความเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Tokotoko – AR Adventures แจกฟรี (ปกติ $3.99) เป็นเกมผจญภัย พลังของฮาโกะจะทำให้ภาพวาดบนกระดาษของคุณมีชีวิต เพื่อสร้างประตูสู่อีกโลกหนึ่ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

TODOT-Task management & remind แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับจัดการและเตือนการทำงาน มาพร้อมโหมดปฏิทินใหม่และวอลเปเปอร์งานใหม่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Shadow Hunter: Premium แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นเกมแฮ็คและสแลชแฟนตาซีที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ที่มาพร้อมกับระบบการต่อสู้ที่เหลือเชื่อและการต่อสู้กับบอสที่ยอดเยี่ยม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด