Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 26 มิ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Phoenix และ File Explorer for Mac รวมมูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 26 06 2021

Phoenix: Cinemagraph Editor แจกฟรี (ปกติ $2.99) โปรแกรมแก้ไขภาพยนตร์ที่ทรงพลังที่สุดสำหรับ iPhone / iPad ใช้ฟิลเตอร์กับวิดีโอ แก้ไขความสว่าง คอนทราสต์ และคุณสมบัติอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

File Explorer for Mac [Pro] แจกฟรี (ปกติ $4.99) เปลี่ยน iPhone หรือ iPad ของคุณให้เป็นแฟลชไดรฟ์ไร้สายสำหรับ Mac ของคุณ เข้าถึงไฟล์ Mac ของคุณได้อย่างเต็มที่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My City : Home แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมแนวครอบครัวสวมบทบาทสำหรับเด็กๆ 4-12 ขวบ แวะเยี่ยมเพื่อนบ้านของคุณ สำรวจบ้านของคุณเพื่อค้นหาขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Unit Converter Pro HD แจกฟรี (ปกติ $0.99) ช่วยให้คุณแปลงหน่วยวัดต่างๆ มากกว่า 700 หน่วยใน 30 หมวดหมู่ได้อย่างง่ายดาย และรองรับโหมดมืด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Golf Strokes Scorecard แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับให้คะแนนการออกรอบสำหรับนักกอล์ฟสูงสุด 4 คนบนนาฬิกาของคุณ และ GPS วัดระยะทางของแต่ละสโตรก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MetCount แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปการออกกำลังกาย บันทึกข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจ และแคลอรี่จะถูกบันทึกไว้ในแอป Apple Health และกิจกรรมของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MusicPics แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปสำหรับทำรูปภาพของคุณเป็นสไลด์ พร้อม 39 ฟิลเตอร์ให้เลือกใช้ แล้วแชร์ไปที่ Instagram หรือแชร์วิดีโอไปที่ TikTok ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News1 ชั่วโมง ago

จุดเริ่มต้นสู่ความยั่งยืน ชิปไมโครโพรเซสเซอร์จากซัมซุง ได้รับฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ CO2 Measured เป็นครั้งแรก

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

บราเดอร์ รุกขยายฐานกลุ่มธุรกิจ non-print ส่งจักรเย็บผ้ากึ่งอุตสาหกรรม

บราเดอร์ รุกขยายฐานก...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

TNN ช่อง 16 ฉลองก้าวสู่ปีที่ 14 ผนึกพันธมิตร และทีมข่าว ร่วมกับโครงการครัวปันอิ่มฯ ส่งต่อความห่วงใยแก่ประชาชนผู้ประสบภัยโควิด -19 ในชุมชนเขตบางซื่อ

กรุงเทพฯ 17 กันยายน ...

Android News2 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Lenovo Tab ไลน์อัพใหม่ล่าสุด

การใช้ชีวิตอยู่บ้านม...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

MSI เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สุดแห่งประสบการณ์ เอาใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ยุคนิวนอมอล

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแว...

Advertisement