Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 25 ธ.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ digiID MAX Cards and Documents และ Rad Trails วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 25 12 2021

digiID MAX Cards and Documents แจกฟรี (ปกติ $7.99) แอปสำหรับบันทึกการ์ดและเอกสารในกลุ่มเพื่อจัดระเบียบได้ดียิ่งขึ้น สร้าง PIN สำหรับการรักษาความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Rad Trails! แจกฟรี (ปกติ $3.99) สัมผัสประสบการณ์เกมแข่งจักรยานที่มีสีสันและน่าดึงดูดใจที่สุดด้วยภาพจริงในธีมนีออน เหมาะสำหรับแฟนวิบากและนักเล่นเกมทั่วไป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

neoDefense – Tower Defense แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมที่เป็นแนวใหม่ของเกมป้องกันหอคอย อัปเกรดอาวุธ และปล่อยให้การรุกรานเริ่มต้นขึ้น และกวาดล้างพวกมัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Tubecasts – Audio Only Player แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับช่วยเล่นเพลย์ลิสต์และวิดีโอ YouTube ที่คุณโปรดปรานได้ในโหมดประหยัดพลังงานแบบเสียงเท่านั้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Photo Widget : Simple แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปที่ง่ายที่สุดสำหรับการตกแต่ง iPhone และ iPad สามารถเปลี่ยนไอคอนแอปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Photo Widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปที่จะมาช่วยให้การแต่งหน้าจอง่ายมากขึ้น โดยการเลือกรูปภาพของคุณ สร้างวิดเจ็ต และดูรูปภาพที่คุณเลือก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PictureWidget แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเพิ่มวิดเจ็ตรูปภาพบนหน้าจอ รองรับการเปลี่ยนขนาดรายการได้แบบ 2 คอลัมน์, 4 คอลัมน์ หรือแสดงรายละเอียดด้วยก็ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

App&Game4 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 23 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรี ประจ...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

Netflix ปล่อยภาพแรกของหนุ่มสาวจากสังคมชั้นสูง พร้อมเผยเรื่องราวความรักสุดอลหม่าน ใน Bridgerton ซีซั่น 2

Netflix และ Shondala...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

‘ShopeePay’ แบ่งเบาค่าใช้จ่าย ชี้เป้าโปรจ่ายบิล ฟรีค่าธรรมเนียมบิลน้ำ-ไฟ ครบ จบ ง่ายในแอปเดียว พร้อมแนะนำบริการน้องใหม่ ‘จ่ายบิลประกัน-สินเชื่อ’

 ‘ShopeePay’&nb...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

Netflix จับมือ ททท. โปรโมทการท่องเที่ยว และวัฒนธรรมไทยผ่านภาพยนตร์ ประเดิมด้วยสารคดีเรื่องใหม่ Midnight Asia: กิน เต้น ฝัน ชมพร้อมกันวันที่ 20 ม.ค. นี้

นายยงยุทธ ทองกองทุน ...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

foodpanda เปิดตัว “เปาเปา” แบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมส่งแคมเปญออนไลน์เต็มรูปแบบ “meet Pau-Pau”

●   &...