Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 24 ธ.ค. 2021 iPhone, iPad, Android กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Commander Compass และ Orderly – Simple to-do lists วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 12 2021

แอปและเกมแจกฟรี iPhone, iPad

Commander Compass แจกฟรี (ปกติ $5.99) เป็นแอป GPS ออฟไลน์ที่จำเป็นสำหรับการนำทางกลางแจ้งและนอกถนน เต็มไปด้วยเครื่องมือที่ทำหน้าที่เป็นเข็มทิศไฮเทคพร้อมแผนที่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Orderly – Simple to-do lists แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปรายการสิ่งที่ต้องทำที่ดีและใช้งานง่าย การซิงค์บนคลาวด์และมาพร้อมกับ “Location Based Reminders” เพื่อให้ผู้ใช้ไม่พลาดงานที่ต้องทำโดยเฉพาะตามตำแหน่งที่ตั้ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Space Borders: Alien Encounter แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมกลยุทธ์สั่งการเรือสตาร์ขนาดใหญ่ในสงครามขนาดใหญ่กับกองกำลังเอเลี่ยนที่ทรงพลัง ปกป้องมนุษยชาติและโลกจากการถูกทำลายล้าง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CropPic Pro – No Crop Square แจกฟรี (ปกติ $2.99) ทำให้การอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอขนาดเต็มไปยัง Instagram ทำได้ง่ายและรวดเร็ว ถเปลี่ยนพื้นหลังด้วยสีสันและลวดลายที่สวยงามมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Taplet แจกฟรี (ปกติ $4.99) เว็บเบราว์เซอร์ตัวแรกที่มีความสามารถในการวางแป้นพิมพ์อัตโนมัติและการจดจำข้อความ ตลอดจนรองรับทั้ง Apple Pencil และปุ่ม Touch ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Background Eraser: Collart Pro แจกฟรี (ปกติ $9.99) ช่วยให้คุณเปลี่ยนชุดภาพถ่ายให้เป็นผลงานชิ้นเอกที่น่าทึ่งได้ภายในไม่กี่วินาที ยางลบพื้นหลังมหัศจรรย์และโหมดฟรีสไตล์ที่ยืดหยุ่น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Chinko Go! แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมบอร์ดบันเทิง เล่นง่ายได้ทุกเพศทุกวัย ปัดเพื่อหมุนมือปืนและปล่อยเพื่อยิงลูกบอล ทำลายจุดทั้งหมดเพื่อชัยชนะ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกมแจกฟรี Android

Speed Camera Radar (PRO) แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับใช้ในการตรวจสอบความเป็นอันตรายบนท้องถนน เช่น กล้องความเร็วสูง ถนนที่ไม่ดี และอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Cooking Quest VIP : Food Wagon Adventure แจกฟรี ($0.99) เกมจำลองการจัดการรถบรรทุกอาหาร! รวบรวมสูตรอาหารจากทั่วโลกและสร้างสุดยอดรถบรรทุกอาหาร ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Grow Spaceship VIP – Galaxy Battle แจกฟรี ($1.99) แนวความคิดใหม่ เสริมสร้างและขยายอาวุธเพื่อสร้างกองทัพเรือที่แข็งแกร่งขึ้น ทำลาย Boss จาก Boss Reid และรวบรวมชิ้นส่วนของเรือเพื่อสร้างเรือ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Defender Heroes Premium แจกฟรี ($0.99) สงครามปะทุขึ้นและเหล่าสัตว์ประหลาดแห่งความมืดกลับมาโจมตีปราสาทของคุณ คุณไม่ได้อยู่คนเดียวในการต่อสู้ครั้งนี้ เลือกนักรบในตำนานของคุณและต่อสู้ร่วมกับฮีโร่ในตำนาน ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

ExtremeJobs Knight’s Assistant VIP แจกฟรี ($0.99) นักรบที่ออกผจญภัย การเติบโตอย่างรวดเร็ว, ของสะสมมากมาย, ไอเท็มและอุปกรณ์มากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Secret Tower VIP (Super fast growing idle RPG) แจกฟรี ($0.99) เกม RPG ออนไลน์มือถือออนไลน์ที่คุณต้องผ่าน 500 ขั้นของ Secret Tower แข่งขันกับศัตรูและต่อสู้กับเหล่าบอสที่ทรงพลังพร้อมกับเพื่อนๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Perplex แจกฟรี ($1.49) สิ่งที่ซับซ้อนสามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีง่ายๆ แต่ปัญหาง่ายๆ บางครั้งอาจเป็นเรื่องยากมาก ลองทุกระดับความยากและแก้ปัญหาเหล่านี้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด