Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 24 ส.ค. 2022 iPhone, iPad โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Sleep Cycle – Sleep Tracker และ Millimeter Pro วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกม iPhone, iPad

Sleep Cycle – Sleep Tracker แจกฟรี (ปกติ $1.99) นอนหลับได้ดีขึ้นและตื่นนอนด้วยนาฬิกาปลุกอัจฉริยะ วิเคราะห์รูปแบบการนอนหลับของคุณและตรวจจับเสียงกรน การพูดขณะหลับ การไอ และเสียงอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Night Sky แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปที่ช่วยระบุดาว ดาวเคราะห์ กลุ่มดาว และดาวเทียมได้อย่างรวดเร็วโดยเพียงแค่ถือ iPhone, iPad หรือ Apple Watch ของคุณไว้บนท้องฟ้ายามค่ำคืน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Boom2:Volume Boost & Equalizer แจกฟรี (ปกติ $13.99) เป็นแอปเสียงระดับโปรที่ได้รับรางวัล ซึ่งช่วยให้คุณควบคุมเสียงทั้งหมดบน Mac ได้ละเอียดและแม่นยำยิ่งขึ้น ด้วยอีควอไลเซอร์ 31 แบนด์ที่ล้ำสมัย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Millimeter Pro – screen ruler แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นเครื่องมือวัดที่ใช้งานง่ายและเป็นประโยชน์สำหรับ iPhone หรือ iPad ใช้หน้าจอสัมผัสเป็นไม้บรรทัดหรือตลับเมตรเพื่อทำการวัดอย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Math Bridges School: Fun Games แจกฟรี (ปกติ $9.99) การเรียนคณิตศาสตร์ไม่ใช่แค่เพื่อการศึกษา แต่สนุกกับ Numbers! เด็กๆ จะได้เล่นเกมคณิตศาสตร์ที่สนุกและรวดเร็ว พร้อมเรียนรู้วิธีทำความเข้าใจตัวเลขและการนับให้ดียิ่งขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Weight Loss Running by Slimkit แจกฟรี (ปกติ $3.99) เป็นแอปสำหรับช่วยให้การลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพอยู่ในการผสมผสานที่ลงตัวของการออกกำลังกายและโภชนาการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Jetpack Joyride แจกฟรี (ปกติ $0.99) ถึงเวลาเข้าร่วมกับ Barry Steakfries และสวมใส่เครื่องบินไอพ่นที่เจ๋งที่สุด สวมชุดที่มีสไตล์และขี่ยานพาหนะสุดบ้าในภารกิจวิ่งที่ไม่รู้จบเพื่อเอาชนะนักวิทยาศาสตร์จนสุดทางห้องแล็บ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ
กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก