Connect with us

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [24-08-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad และ iPod touch แนะนำ Airpod Tracker: Finder Device, Running Record Assistant รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 08 2020

Unlimited-Length Visual Ruler แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นไม้บรรทัดสำหรับวัดสิ่งของ หน้าตาของแอปถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้ รองรับทั้งหน่วยเป็นนิ้วและเซนติเมตร ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Airpod Tracker: Finder Device แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับค้นหา AirPods ของคุณข้างเดียวหรือ AirPods ทั้งสองข้าง โดยใช้สัญญาณ Bluetooth ใครที่หลงๆ ลืมๆ ว่าไปวางอุปกรณ์ผิดที่หรือหาไม่เจอ ต้องมีแอปตัวนี้ติดเครื่องไว้เลย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Running Record Assistant แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับการคำนวณคะแนน Running Record แอพนี้รวมเครื่องคิดเลขบันทึกการทำงานมาตรฐานและฟังก์ชั่นนาฬิกาจับเวลาเข้ากับความสะดวกในการเล่นการบันทึกเสียง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Calendarium – About this Day แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นปฏิทินใหม่ที่ใช้งานง่ายซึ่งเป็นวิธีใหม่ในการค้นพบสิ่งที่น่าสนใจมากมายเกี่ยวกับวันนี้ เหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ เวลาพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก จำนวนสัปดาห์ วัน ความยาววันข้างขึ้นข้างแรม และอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Epica Pro – Epic camera แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นกล้องถ่ายรูปและแต่งรูปที่ตลกที่สุดในโลก แสดงให้โลกเห็นความมหัศจรรย์ของคุณผ่านภาพตัดปะที่ดูน่าทึ่งที่คุณไม่เคยเห็นในแอปอื่นๆ ดูเท่กว่าเพื่อนๆ ของคุณ อยากรู้ว่าสนุกขนาดไหน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News13 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News14 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game14 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News14 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement