Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 24 มิ.ย. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Ruler – tape measure length และ Castle Defender Premium วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 06 2022

iPhone และ iPad

Ruler – tape measure length แจกฟรี (ปกติ $1.99) เทคโนโลยี AR ใหม่ช่วยให้วัดความยาวได้ง่ายในทันทีด้วยไม้บรรทัด รองรับการเปลี่ยนสีสำหรับการวัดที่แตกต่างกันได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Lock Notes Pro แจกฟรี (ปกติ $4.99) เก็บบันทึกที่มีค่า เป็นส่วนตัวและเป็นความลับที่สุดของคุณให้ห่างจากสายตาที่คอยสอดส่อง ทำให้พวกเขาทั้งหมดเป็นความลับและปลอดภัยโดยสิ้นเชิง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Waay: Learn music theory แจกฟรี (ปกติ $9.99) เครื่องมือที่ใหญ่ที่สุดในคลังแสงที่สร้างสรรค์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเล่นเครื่องดนตรีอยู่แล้วหรือกำลังเรียนอยู่ สอนวิธีนำโน้ตมารวมกันเป็นท่วงทำนองและคอร์ด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stitch Photos แจกฟรี (ปกติ $1.99) ให้คุณสร้างภาพหน้าจอการสนทนาแบบเต็ม เลื่อนภาพหน้าจอของแอป หรือสกรีนช็อตของหน้าเว็บแบบเต็ม เพียงถ่ายภาพที่ทับซ้อนกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

Castle Defender Premium แจกฟรี (ปกติ ฿10.00) ปกป้องปราสาทแห่งอาณาจักรของคุณ ใช้ทักษะการยิงธนูของคุณในขณะที่คุณนำทีมฮีโร่ป้องกันที่ไม่ได้ใช้งาน คันธนูวิเศษ และอีกมากมายในผู้พิทักษ์ปราสาท ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

WindWings: Space shooter, Galaxy attack (Premium) แจกฟรี (ปกติ ฿58.00) เรื่องราวแฟนตาซีเกี่ยวกับทหารที่บังเอิญผ่านช่องว่างของเวลาไปสู่อนาคต ในอนาคต ผู้คนได้พัฒนาไปสู่ระดับขั้นสูงของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเริ่มค้นหาดาวเคราะห์ที่อยู่ห่างไกลในอวกาศ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Pixel Ring Drop – Icon Pack แจกฟรี (ปกติ ฿46.00) ชุดไอคอนสำหรับเปลี่ยนไอคอนบนหน้าจอเป็นแบบลูกอมอมยิ้ม รองรับการใช้งานร่วมกับตัวเรียกใช้งานได้เกือบทุกตัว เช่น nova launcher, evie launcher เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก