Connect with us

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี มูลค่าร้อยกว่าบาท iPhone, iPad กดโหลดด่วน [24-02-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Studio Island และ Charger Play รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 02 2021

Studio Island: Song Creator แจกฟรี (ปกติ $2.99) ยินดีต้อนรับสู่เกาะสตูดิโอ! เด็กๆ จะสนุกสนานไปกับการจัดเรียงเพลงและสำรวจตัวละคร ดนตรีหลากสีสันที่อาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Military Money: Pay & Pension แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพยากรณ์และวางแผนทางการเงินของกองทัพอากาศ กองทัพอากาศหน่วยยามฝั่ง กองทัพเรือและนาวิกโยธิน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Charger Play แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับแสดงภาพเคลื่อนไหวเมื่อชาร์จ iPhone หรือ iPad เลือกรูปแบบภาพเคลื่อนไหวจากธีมต่างๆ และปรับแต่งตามสีที่คุณต้องการได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ski Tracker & Snow Forecast แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับนักสกีและสโนว์บอร์ด ติดตามการวิ่ง ดูสถิติ และตรวจสอบการคาดการณ์หิมะได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blaze: Browser & File Manager แจกฟรี (ปกติ $0.99) โปรแกรมจัดการไฟล์สำหรับ iOS ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอน ดู เล่นไฟล์ เปลี่ยนชื่อ ลบ และจัดการไฟล์ไปยังแอพอื่นๆ ที่คุณเลือกได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 21 เมษายน 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ iSpeedAlert และ Fitness Coach รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 21 04 2021

iSpeedAlert แจกฟรี (ปกติ $0.99) ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความเร็วของคุณและส่งเสียงเตือนด้วยเสียงหรือเสียงเตือนเมื่อเกินความเร็วที่ต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fitness Coach: Workout Tracker แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปช่วยให้การออกกำลังกายของคุณสนุกสนานกับแบบฝึกหัดใหม่ๆ และใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Joule – Cycling computer แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับประเมินกำลังขับสำหรับนักปั่นจักรยานเสือภูเขาและนักวิ่ง โดยใช้เซ็นเซอร์ GPS บารอมิเตอร์ เข็มทิศ และไจโรสโคปเพื่อประมาณความเร็วเร่ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

The City of Time แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมปริศนาเมืองแห่งกาลเวลา ใช้เวทมนตร์แห่งเวลาย้อนหลังเพื่อช่วยเด็กหญิงตัวเล็กๆ ให้ผ่านพ้นความยากลำบาก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Note+ แจกฟรี (ปกติ $1.99) ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดเพื่อปกป้องบันทึกย่อของคุณด้วยการล็อกรหัสผ่านสำหรับแต่ละโฟลเดอร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Video to Pic แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับเลือกเฟรมจากวิดีโอที่คุณต้องเพื่อบันทึกเป็นภาพนิ่ง รูปภาพจะถูกบันทึกด้วยความละเอียดเดียวกับวิดีโอต้นฉบับ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

FlipaLive – Video Maker แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปตัดต่อวิดีโอและครอปตัดพื้นที่ที่ต้องการได้ง่ายๆ ด้วยคุณสมบัติ InstaCrop หรือ FineCrop ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

โหลดด่วน! แจกฟรีเกม Horizon Zero Dawn Complete Edition บน Play Station วิธีดาวน์โหลดที่นี่

Published

on

By

มีเกมฟรีมาฝากกันอีกแล้วครับ ซึ่งเป็นเกมฟรีจากแคมเปญ Play at Home จาก Play Station โดยล่าสุดได้แจกเกม Horizon Zero Dawn Complete Edition ให้ไปเล่นกันฟรีๆ เลยครับ

เกม Horizon Zero Dawn Complete Edition เป็นการเดินทางไปกับ Aloy ในภารกิจเพื่อเปิดเผยความลับของโลกในอนาคตที่ไกลออกไปที่ถูกยึดโดยเหล่าเครื่องจักรขนาดยักษ์

วิธีดาวน์โหลด

1. เข้าไปที่ Horizon Zero Dawn Complete Edition คลิกที่ “ดาวน์โหลดตอนนี้”

2. Sign in และ Add to Library ได้เลยครับ

Horizon Zero Dawn Complete Edition ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนถึง 15 พฤษภาคม 64 รีบโหลดเก็บไว้ก่อนหมดเวลาแจกฟรีนะครับ

Continue Reading

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 20 เมษายน 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Story Saver for Instagram IG และ Kompressor – Compress images รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 20 04 2021

Story Saver for Instagram IG แจกฟรี (ปกติ $2.99) สร้างภาพ GIF จาก LivePhotos แล้วโพสต์ในโซเชียล และสร้างบูมเมอแรงเสไตล์วิดีโอที่ถ่ายวิดีโอสั้นๆ จากกล้องของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ECHO BLE Heart Rate from Watch แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปสำหรับเชื่อมต่ออัตราการเต้นของหัวใจ Apple Watch กับอุปกรณ์ออกกำลังกายของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Kompressor – Compress images แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับช่วยบีบอัดและการปรับขนาดรูปภาพคุณ สามารถบีบอัดภาพต้นฉบับได้มากถึง 80% ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Image Size – Resize Image แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปปรับขนาดรูปภาพของคุณในไม่กี่วินาที และปรับขนาดภาพหลายภาพพร้อมกันได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Clockwise – World Clock แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเพิ่มเมืองลงในนาฬิกาโลก เพื่อให้ทราบว่าเวลาแต่ละสถานที่ที่สำคัญและแสดงภาพช่วงเวลาด้วยสีท้องฟ้า ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Health Auto Export – JSON+CSV แจกฟรี (ปกติ $1.99) ส่งออกข้อมูลการออกกำลังกาย รองรับข้อมูลสุขภาพมากกว่า 100 แบบและประเภทการออกกำลังกายมากกว่า 70 ประเภท ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Starship Battle 3D แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมแนว Sci-Fi RTS ที่ให้คุณท่องไปในจักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุดพร้อมกับดาวเคราะห์มากมายให้ยึดครอง และด่านมากกว่า 100 ด่าน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured2 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News2 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Huawei laptops with continued development until today Huawei laptops with continued development until today
Featured3 วัน ago

การเดินทางกว่า 5 ปีของหัวเว่ย จากจุดเริ่มต้นสู่ความล้ำหน้าทุกเทคโนโลยีของแล็ปท็อป พัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึง HUAWEI MateBook 14 ในวันนี้

แม้จะเพิ่งก้าวเข้าสู...

Android News2 สัปดาห์ ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno5 Marvel Edition รุ่นพิเศษสุดเท่ ที่แฟน ๆ ต้องมี !

OPPO Reno5 Marvel Ed...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

Android News8 ชั่วโมง ago

เปิดตัว realme 8 Series พร้อมคว้า “อั้ม พัชราภา” ในบทบาทผู้นำคนรุ่นใหม่ สู่เทคโนโลยี 5G ไร้ขีดจำกัด และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT อีกมากมาย

realme 8 5G “คว...

Android News11 ชั่วโมง ago

realme ประเทศไทยเปิดตัว realme 8 Series สมาร์ทโฟนสุดคุ้มเข้าสู่ยุค 5G ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,999 บาท

realme ประเทศไทยเปิด...

ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ago

LINE BK ใจดีต่อโปรฯยืมเงินดอกเบี้ยต่ำ 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน เพิ่มช่องทางคนไทยเข้าถึงแหล่งเงินในระบบเสริมสภาพคล่อง ห่วงแอปเงินกู้นอกระบบระบาด

ขยายเวลาโปรโมชั่นพิเ...

Apple News15 ชั่วโมง ago

รู้หรือไม่! AirTag สามารถใช้งานกับ Android ที่รองรับ NFC ได้ด้วย

Apple AirTag อุปกรณ์...

Apple News16 ชั่วโมง ago

ยืนยัน ! iPad Pro 2021 มาพร้อม RAM 8GB และสูงสุด 16GB บนรุ่นความจุ 1TB กับ 2TB

iPad Pro 2021 เปิดตั...

มือถือใหม่ ลดราคา!

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง