Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 24 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Construction Calc Pro 6 และ Hugo Hup วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 01 2022

Military Retire Pay แจกฟรี (ปกติ $0.99) ออกแบบมาเพื่อดูค่าแรงทหารในปัจจุบัน อดีต และอนาคตที่เสนอของคุณตามอันดับและปีของการบริการ ช่วยคำนวณประมาณการเงินเกษียณตามข้อมูลที่ให้มา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hugo Hup แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปีนน้ำตกในเกมแพลตฟอร์มที่มีเสน่ห์และเป็นมิตร ดึงลูกศรกลับ เล็งแล้วปล่อยเพื่อปล่อย Hugo Hup ขึ้นไปในอากาศ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Construction Calc Pro 6 แจกฟรี (ปกติ $0.99) คู่มือที่ซับซ้อนสำหรับผู้เชี่ยวชาญหรือคำแนะนำในการปฏิบัติตาม เพียงแค่ป้อนข้อมูลและได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Betta Fish – Virtual Aquarium แจกฟรี (ปกติ $0.99) รวบรวมความงามของปลาอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในตู้ปลาเสมือนจริง 3 มิติ ออกแบบตู้ปลาที่สวยงามของคุณเอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

RUN – running widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับแสดงสถิติการวิ่งทั้งหมดของคุณบน iPhone, Apple Watch และ iPad รองรับโหมดมืดและสว่าง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Time Note – record time แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปเวลาในการจัดการกิจกรรม การเดินทาง การทำงาน ครอบครัวที่ทุกสิ่งสามารถเชื่อมต่อด้วยเวลา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Clendar – Minimal Calendar แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปฏิทินที่สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความเรียบง่ายและความเรียบง่าย รองรับการทำงานบน iPhone, iPad, Apple Watch และ Mac ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.