Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 23 ธ.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Search Ace Pro และ Memos-Voice วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 23 12 2021

Search Ace Pro แจกฟรี (ปกติ $2.99) ช่วยให้คุณสามารถจัดกลุ่มเว็บไซต์และคำหลักเข้าด้วยกันเมื่อทำการค้นหาด้วยคำค้นหาเพียงคำเดียว เป็นเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยและความเร็วสูง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Memos-Voice แจกฟรี (ปกติ $7.99) แอปที่ให้คุณแทรกความคิดเห็นและรูปภาพระหว่างการบันทึก เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการบันทึกช่วงเวลาสำคัญๆเช่น การสัมภาษณ์ การประชุม ชั้นเรียน การบรรยาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Photo+Video Pro แจกฟรี (ปกติ $3.99) ให้คุณเก็บรูปภาพและวิดีโอที่เป็นส่วนตัวที่สุดของคุณให้เป็นส่วนตัว รองรับ TouchID หรือ FaceID แอปจะจับภาพผู้บุกรุกขณะที่พยายามเข้าถึงแอปของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

LOST MAZE แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมการผจญภัย หญิงสาวชื่อ Misty อาศัยอยู่ในเขาวงกต แต่ความมืดมิดจากส่วนลึกภายในเขาวงกตได้กลืนความสุขแห่งความทรงจำทั้งหมด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CollegePlus แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับกระบวนการค้นหาวิทยาลัย หากคุณอยู่ในโรงเรียนมัธยมและต้องการความช่วยเหลือในการหาวิทยาลัยที่เหมาะกับคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Rush Rover แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมยิง 2D หลังจากสงครามประกาศอิสรภาพกับมนุษยชาติ เครื่องจักรที่ชาญฉลาด อาวุธที่มีเอกลักษณ์ และศัตรูที่แตกต่างกันมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Robot Shoot Battle Arena Games แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมแอ็คชันผจญภัยเป็นสนามรบเอาชีวิตรอด เข้าร่วมเกมยิง TPS ด้วยกราฟิกที่สมจริงและเอฟเฟกต์เสียงที่น่าทึ่ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News30 นาที ago

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 11 Series พร้อมกองทัพผลิตภัณฑ์ AIoT

เสียวหมี่ (Xiaomi) ผ...

IT News38 นาที ago

หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ Google Arts & Culture ร่วมเปิดตัว “ศิลปะไทยใกล้อีกนิด”

หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศ...

IT News46 นาที ago

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! ‘vivo Bangkok’ วีโว่ แฟลกชิป สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์สุดล้ำจาก vivo กลางสยามพารากอน

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News54 นาที ago

Lazada เอาใจนักช้อปไทย จัดแคมเปญสุดคุ้มตลอดเดือนกุมภาพันธ์

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร...

Android News1 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Redmi Note 11 Series ตระกูลสมาร์ทโฟนสเปคจัดเต็ม ดีไซน์งาม พร้อมกล้องสูงสุด 108MP ในราคาจับต้องได้

Xiaomi เปิดตัว Redmi...