Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 23 มิ.ย. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Mega Ramp Stunt Crash Games 3D และ ShapeOminoes วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 23 06 2022

iPhone และ iPad

Mega Ramp Stunt Crash Games 3D แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมสำหรับผู้ที่รักการแสดงโลดโผนอย่างบ้าคลั่งของรถสุดขีดบนถนนบนท้องฟ้าที่เป็นไปไม่ได้ คุณจะสัมผัสได้ถึงความเป็นนักแข่งรถที่บ้าบิ่นที่สุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Money Spending Expense Tracker แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอพติดตามเงินใหม่ที่ช่วยให้คุณติดตามค่าใช้จ่ายกับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวเพื่อแบ่งปันค่าใช้จ่ายซึ่งกันและกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Moto Hero แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมขับจักรยานที่ไม่มีที่สิ้นสุด มันแตกต่างกันทุกครั้งและง่ายต่อการเล่น เอียงอุปกรณ์ของคุณเพื่อพิงจักรยาน แตะหน้าจอขวาเพื่อเร่งความเร็ว แตะหน้าจอด้านซ้ายเพื่อเบรก แตะหน้าจอทั้งซ้ายและขวาเพื่อกระโดด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Veee+ แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือเร่งความเร็วเครือข่ายขั้นสูง แอปนี้ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการท่องอินเทอร์เน็ตได้รวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น มีอัลกอริธึมการกำหนดเส้นทางแบบ AI ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

ShapeOminoes แจกฟรี (ปกติ ฿15.00) เป็นเกมปริศนาจิ๊กซอว์นามธรรมที่ผ่อนคลายที่ไม่เหมือนใครเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมตัว แต่ละระดับมีรูปร่างเฉพาะของตัวเองเพื่อเติมและประกอบด้วยสามระดับย่อยที่จำเป็นต้องแก้ไขเพื่อปลดล็อคระดับถัดไป ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Cast Menu Widget Pro แจกฟรี (ปกติ ฿26.00) เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการส่งหน้าจออุปกรณ์ของคุณไปยังทีวีหรือ Chromecast เพียงเพิ่มแอปไปที่หน้าจอหลักของคุณโดยตรง เพื่อให้คุณสามารถเปิดเมนูเพื่อเลือกทีวีได้ในสัมผัสเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Crazy Car Imposible Stunts แจกฟรี (ปกติ ฿250.00) เกมแข่งรถ เพลิดเพลินไปกับดินแดนแห่งการผจญภัยและความสนุกสนานที่มากขึ้น เข้าร่วมกับผู้ใช้หลายล้านคนที่ชื่นชอบการเลียนแบบเกมแข่งรถ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก