Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 23 มิ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ My Diggy Dog 2 และ Design & Flyer Creator Pro รวมมูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ My Diggy Dog 2 และ Design & Flyer Creator Pro รวมมูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 23 06 2021

My Diggy Dog 2 แจกฟรี (ปกติ $4.99) เกมนักผจญภัยสองคนชื่อคริสโตเฟอร์และคลารา เคยเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาสมบัติโบราณและความลับของจักรวาล พวกเขาได้พบกับลูกสุนัขที่น่ารักและตั้งชื่อเขาว่ามาร์ตี้ ตั้งแต่นั้นมาเขาได้เดินทางร่วมกันและหลงใหลในการผจญภัย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Design & Flyer Creator Pro แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับสร้างงานออกแบบ ใบปลิว คำเชิญ งานนำเสนอ โลโก้ งานกิจกรรม การ์ดหรือกราฟิกอื่นๆ สำหรับธุรกิจ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Breathing Zone แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปเพื่อสุขภาพสำหรับทำงานร่วมกับแอป Health ของ Apple เพื่อบันทึกเซสชันการหายใจ เคล็ดลับการหายใจที่ทำให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Block vs Block II แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมกลยุทธ์ที่น่าดึงดูดที่สุดในโลก การต่อสู้ PvP เป็นแบบข้ามแพลตฟอร์ม และใช้งานได้กับอุปกรณ์สองเครื่องในเครือข่าย WiFi เดียวกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Rhymes! แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นนี้สำหรับผู้เริ่มต้นในสาขาเนื้อเพลง เช่น แร็ปเปอร์มือใหม่สำหรับเพลงแร็พหรือนักเขียน มีคำศัพท์มากกว่า 140,000 รายการที่ใช้งานได้แบบออฟไลน์ทุกที่ทุกเวลา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Live 2 Photos แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปช่วยให้คุณสามารถแยกภาพนิ่งหลายภาพออกจาก Live Photo, Video, GIF และ Burst Photo ได้ สามารถแปลงรูปภาพที่แยกออกมาเป็นภาพตัดปะและสไลด์โชว์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AJ Keyboard – emojis keyboard แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปคีย์บอร์ดที่มีอิโมจิและสติ๊กเกอร์มากมาย รองรับแอป Facebook, Whatsapp, iMessage และทุกที่ที่คุณแชท ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News2 ชั่วโมง ago

OPPO เปิดตัว “กล้องใต้หน้าจอรุ่นใหม่” เนียนตากว่าเดิมพร้อมแก้ปัญหาเซลฟี่ได้อย่างหมดจด (มีคลิป)

OPPO เผยโฉมกล้องใต้ห...

Android News2 ชั่วโมง ago

หลุดคลิป Hands On หน้าจอ Mi MIX 4 โชว์กล้องใต้หน้าจอเนียนแบบมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น

Xiaomi ยืนยันวันเปิด...

IT News2 ชั่วโมง ago

Samsung ขึ้นเป็นที่ 1 การมีรายได้จากการผลิตชิปเหนือ Intel ในไตรมาส 2 ปี 2021

หนึ่งในผู้ผลิตหน่วยป...

Apple News2 ชั่วโมง ago

iPhone รุ่นใหม่อาจใช้ชิ้นส่วนขนาดเล็กลงเพื่อเพิ่มขนาดแบตเตอรี่

ดูเหมือนว่า iPhone ร...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

AIS 5G ผนึกกำลัง Mitsubishi Electric – ทีเคเค ร่วมปฏิวัติภาคอุตสาหกรรมไทย ด้วย e-F@ctory บนศักยภาพ 5G ครั้งแรกของไทย

การทำงานอย่างต่อเนื่...

Advertisement