Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 23 พ.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Audio Trimmer – Trim Audio และ JETZ – Definitive Edition วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 23 05 2022

iPhone และ iPad

Human Design App แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นแอปการผสมผสานภูมิปัญญาโบราณของโหราศาสตร์ระดับพรีเมียมสำหรับ iPhone และ iPad การคำนวณเส้นทางชีวิตด้วยตัวเลข ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Audio Trimmer – Trim Audio แจกฟรี (ปกติ $1.99) ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขและตัดแต่งไฟล์เสียงของคุณบน iPhone หรือ iPad รองรับการบีบนิ้วเพื่อซูมเพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นเมื่อแก้ไข ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stark ViPR แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นแอปออกกำลังกาย รับแรงบันดาลใจจาก 29 แบบฝึกหัดที่นำเสนอในวิดีโอ HD ที่คมชัดและทำตามขั้นตอนการออกกำลังกายทีละขั้นตอน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

4D Accompanist แจกฟรี (ปกติ $0.99) เพลิดเพลินกับเพลงคุณภาพสูงที่เล่นโดยนักเปียโนระดับโลก เพิ่มเพลงประกอบมากกว่า 1,700 เพลงในเพลย์ลิสต์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

JETZ – Definitive Edition แจกฟรี (ปกติ 99.00) เครื่องจำลองการต่อสู้ของเครื่องบินขับไล่ไอพ่นที่ทันสมัยที่สุด สังหารศัตรูของคุณด้วยคลังอาวุธที่น่าทึ่ง เช่น ขีปนาวุธค้นหาความร้อนและเรดาร์นำทาง หรือปืนกลลำกล้องสูงที่ยิงเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

The Wordies PRO แจกฟรี (ปกติ ฿62.00) เกมค้นหาคำที่ผ่อนคลาย มีโหมดเกม 5 โหมดให้เลือกและคำศัพท์ภาษาอังกฤษมากกว่า 500,000 คำ ท้าทายคนอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลกและพยายามทำคะแนนสูงสุด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Fresy – Icon Pack แจกฟรี (ปกติ ฿28.00) เป็นไอคอนแอปสำหรับนำไปใช้งานได้กับ Android ทุกรุ่น สำหรับใครที่เบื่อไอคอนแบบเดิมๆ ที่มากับเครื่อง ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก