Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 23 เม.ย. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Gym Hero, Rhymes และ Beautiful Weather & Alerts วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 23 04 2022

Gym Hero แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปบันทึกกิจวัตรของคุณและติดตามความคืบหน้าของคุณ เลือกชุด น้ำหนัก และการทำซ้ำที่เหมาะสมที่สุดในขณะออกกำลังกาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Beautiful Weather & Alerts แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพยากรณ์อากาศและการคาดการณ์ที่แม่นยำและเชื่อถือได้ มุมมองพาโนรามาแบบสามมิติ คำเตือนสภาพอากาศเลวร้าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Rhymes! แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นนี้เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้นในสาขาเนื้อเพลง เช่น แร็ปเปอร์มือใหม่สำหรับเพลงแร็พ หรือนักเขียนบทกวี ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Outcast for Watch แจกฟรี (ปกติ $0.99) เครื่องเล่นพอดคาสต์แบบสแตนด์อโลนสำหรับ Apple Watch เรียกดู ดาวน์โหลด และเล่นพอดแคสต์ในขณะที่คุณเดินทาง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PJ Masks: Racing Heroes แจกฟรี (ปกติ $3.99) แข่งกับ Catboy, Owlette และ Gekko ในการผจญภัยบนดวงจันทร์ที่น่าตื่นเต้น แต่ระวังมีอุปสรรคที่จะท้าทายคุณในทุกๆ ทาง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PushFit แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นตัวนับและตัวติดตามแบบเรียบง่ายสำหรับการวิดพื้น ให้คุณออกกำลังกายที่บ้าน ที่ยิม หรือที่ใดก็ได้ โดยการใช้เซ็นเซอร์ความใกล้ชิดในอุปกรณ์ในการนับจำนวนครั้ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Flip Trickster แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมพลิกฟิสิกส์ที่ดีที่สุด คุณจะต้องใช้ความคล่องแคล่วและโฟกัสด้วยเลเซอร์เพื่อผ่านด่านการกระโดดที่ไม่เหมือนใครและลงตรงจุดที่เป้าหมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured4 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured4 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured6 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.