Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 22 ธ.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Templates for Google Docs และ Color Tap – Coloring game วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 22 12 2021

Templates for Google Docs แจกฟรี (ปกติ $39.99) เทมเพลตสำหรับ Google Docs, Slides และ Sheets มากกว่า 20,000 รูปแบบ และกราฟิกสำหรับแสดงเนื้อหาของคุณเพียบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Color Tap – Coloring game แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมระบายสี คุณสามารถระบายสีทุกอย่างตั้งแต่อาหาร ยานพาหนะ ตัวละคร ไปจนถึงสถานที่ที่มีชื่อเสียงและสัตว์แปลกๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

FoodyLife : The Food Diary App แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปไดอารี่อาหารที่เรียบง่ายสวยงาม แสดงภาพอาหารทั้งหมดของคุณและแสดงสมดุลอาหารของคุณอย่างชัดเจน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

StockOrbit แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปคำนวณกำไรที่คาดหวังและราคาตามทฤษฎีในสัญญาออปชั่นใดๆ ด้วยราคาซื้อขายของคุณเองและควบคุมความผันผวนโดยนัยได้อย่างเต็มที่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ṖreSETS แจกฟรี (ปกติ $0.99) บันทึกช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม บางช่วงเวลาอาจหายไปในชีวิตของเรา แต่จะคงอยู่ตลอดไปในความทรงจำของแอปนี้ตลอดไป พร้อมเอฟเฟกต์ฟิลเตอร์กว่า 900+ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Calculator Easy HD แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปเครื่องคิดเลขที่มีรูปแบบปุ่มตามหลักสรีรศาสตร์และปุ่มขนาดใหญ่พิเศษ รองรับการบันทึกการใช้งาน คัดลอกและส่งผลทางอีเมล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Pícture Collage แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปแก้ไขรูปภาพและเครื่องมือสร้างภาพตัดปะแบบมืออาชีพ  สร้าง Stories ของคุณ แบบอักษรและการออกแบบที่ไม่ซ้ำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News3 ชั่วโมง ago

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 11 Series พร้อมกองทัพผลิตภัณฑ์ AIoT

เสียวหมี่ (Xiaomi) ผ...

IT News3 ชั่วโมง ago

หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ Google Arts & Culture ร่วมเปิดตัว “ศิลปะไทยใกล้อีกนิด”

หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศ...

IT News3 ชั่วโมง ago

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! ‘vivo Bangkok’ วีโว่ แฟลกชิป สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์สุดล้ำจาก vivo กลางสยามพารากอน

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News3 ชั่วโมง ago

Lazada เอาใจนักช้อปไทย จัดแคมเปญสุดคุ้มตลอดเดือนกุมภาพันธ์

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร...

Android News4 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Redmi Note 11 Series ตระกูลสมาร์ทโฟนสเปคจัดเต็ม ดีไซน์งาม พร้อมกล้องสูงสุด 108MP ในราคาจับต้องได้

Xiaomi เปิดตัว Redmi...