Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 22 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Trance X และ World Clock Time Widget วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 22 11 2021

Trance X แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมสร้างสแต็ก รองรับการตอบสนองแบบสัมผัสบน iOS และ Apple Watch รองรับ 60fps และ 120fps (ประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่น) ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

World Clock Time Widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) วิดเจ็ตแสดงเวลาโลกไปยังศูนย์การแจ้งเตือนของคุณ ทำให้การดูเวลาและวันที่ที่ถูกต้องจากที่ใดก็ได้ในโลกทำได้เร็วและง่ายขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Wifi Widget – See, Test, Share แจกฟรี (ปกติ $1.99) ประหยัดเวลาและได้รับการปกป้องด้วยวิธีที่เร็วที่สุดในการทดสอบ แชร์ และรักษาความปลอดภัย Wi-Fi ของคุณ โดยไม่ต้องปลดล็อก iPhone ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CuteWeather: weather widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปพยากรณ์อากาศที่น่ารักซึ่งโดดเด่นกว่าแอพอื่น ๆ เนื่องจากมีรูปลักษณ์ที่น่ารัก แอปนี้มีวิดเจ็ต iOS 14 ที่ทำให้หน้าจอหลักของคุณมีชีวิตชีวา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blur Photo- Portrait Mode Blur แจกฟรี (ปกติ $1.99) ใช้ iPhone ของคุณและทำให้การถ่ายภาพบุคคลมืออาชีพที่มีฉากหลังเบลอเหมือนกล้องมืออาชีพ เลือกแปรงหรือยางลบเพื่อเพิ่มหรือลบพื้นที่ที่เบลอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PicPlayPost Movie Video Editor แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปตัดต่อวิดีโอ ตัวสร้างสไลด์โชว์ และแอปไลฟ์วอลเปเปอร์วิดีโอที่ดีที่สุดที่มีผู้ใช้มากกว่า 15 ล้านคน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Phocus: Portrait Mode Camera แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปแก้ไขรูปภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างเอฟเฟกต์ความลึกและเอฟเฟกต์ Portrait ที่ไม่เหมือนใครบน iPhone และ iPad ทุกรุ่น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด