Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 22 ส.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Invading Horde และ Infinite Launch วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 22 08 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

Invading Horde แจกฟรี (ปกติ $0.99) สวมบทบาทเป็นชาวนาผู้โชคร้ายที่ได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ สร้างป้อมปราการป้องกันเพื่อเอาชนะ ผ่านด่านเพื่อรับดาวเพื่ออัปเกรดอาวุธ อุปสรรค และเวทมนตร์ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

bProgress – Manage Daily Tasks แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่รวมการจัดการความคืบหน้าเข้ากับการวางแผนกำหนดการ นำประสบการณ์ที่สะดวกสบายมาสู่ผู้ใช้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Speedometer Tracker แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นมาตรวัดความเร็วที่เรียบง่ายซึ่งใช้งานง่ายมาก ใช้ GPS ของโทรศัพท์เพื่อกำหนดความเร็วของคุณอย่างแม่นยำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Finding Bigfoot monster hunter แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมสยองขวัญ FPS ใหม่ คุณต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดลึกลับ เป็นนักล่าผู้กล้าหาญและค้นหาบิ๊กฟุตในป่าทางเหนือ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

Infinite Launch แจกฟรี (ปกติ ฿31.00) ปล่อยจรวดและตั้งอาณานิคมดาวเคราะห์เพื่อขยายอาณาจักรของมนุษย์ ปรับใช้ดาวเทียมเพื่อเก็บเกี่ยวดาวและปลดล็อกสกิน สำรวจโลกที่เปิดกว้างและหลีกเลี่ยงดาวเคราะห์น้อยและหลุมดำที่อันตราย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Cat town (Tap RPG) – Premium แจกฟรี (ปกติ ฿81.00) สร้างบ้านให้แมวจรจัดและตกแต่งเมืองแมว ฝึกแมวของคุณ เลี้ยงแมวของคุณและพวกมันสามารถเล่นกับของเล่นได้นานขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Ghost Hunter – idle rpg (Premium) แจกฟรี (ปกติ ฿31.00) เป็นเกม RPG ค้นหาจุดอ่อนและตั้งค่าอุปกรณ์ พัฒนาหมู่บ้านของคุณเองให้แตกต่างจากที่อื่น รวบรวมฮีโร่ประเภทต่างๆ และอื่นๆ ที่มีความสามารถหลากหลาย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ
กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก