Connect with us

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [22-08-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad และ Apple Watch แนะนำ air radio tune, Shazam Encore รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 22 08 2020

air radio tune แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นฟังสถานีวิทยุแบบสตรีมมิ่งนับพันและเพลงฟรีบน iPhone, iPad และ iPod ของคุณ ฟังเพลงข่าวกีฬา และสถานีได้ทั่วโลกกว่า 30,000 สถานีวิทยุคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงและสไตล์ใด สร้างเพลย์ลิสต์รายการโปรดตามความชอบได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Do.List: To Do List Organizer แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นจัดระเบียบการทำงานให้ทุกอย่างดูง่ายและไม่พลาดสิ่งสำคัญที่ต้องทำในแต่ละวันได้ง่ายๆ เช่น รายการขาย รายการช้อปปิ้ง การแจ้งเตือน เป็นต้น การสำรองข้อมูลไปบน iCloud ได้ และรองรับ Apple Watch ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Compass Easy แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นเข็มทิศ ตัวแอปจะปรับเข็มทิศอัตโนมัติตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์โดยการคำนวณการลดลงของแม่เหล็กแตกต่างกันไปตั้งแต่ 0 ถึง 20 องศา (มากถึง 60 องศาหรือมากกว่านั้น) ในพื้นที่ต่างๆ ของโลก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Cat Diary: Idle Cat Game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมจำลองการผสมพันธุ์แมวที่น่าสนใจและน่ารักที่สุด! ซึ่งเป็นพล็อตเกมที่มีสีสันและแมวสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก ผู้เล่นต้องทำการแต่งบ้านให้ดูน่าอยู่เพื่อปลดล็อกการโต้ตอบกับแมวเหมียวสุดน่านักทั้งหลาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Shazam Encore แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นค้นหาเพลงที่กำลังได้ยินได้ง่ายๆ ว่าเป็นเพลงอะไร พร้อมดึงข้อมูลเพื่อดูมิวสิควิดีโอจาก Apple Music หรือ YouTube ได้ทันที และตอนนี้รองรับการใช้งานในโหมดมืดแล้ว ทำได้งานทั้งบน iPhone, Apple Watch, iMessage, Mac หรือ iPad ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News13 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News13 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game14 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News14 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement