Connect with us

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นและสติกเกอร์แจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [22-05-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและสติกเกอร์แจกฟรีสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ PushFit Pro และ Apathetic Panda รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 22 05 2020

PushFit Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับคนรักการออกกำลังกายโดยการดันพื้น ซึ่งเจ้าแอปตัวนี้จะนับจำนวนครั้งและเก็บข้อมูลให้อัตโนมัติ ซึ่งการนับจะใช้เซ็นเซอร์ Proximity เวลาที่ใบหน้าเข้าใกล้หน้าจอนั่นเอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

All-in-one Calculator Pro แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นเครื่องคิดเลขสำหรับ iPhone, iPad ที่สามารถคำนวณด้วยเครื่องมือสูตรต่างๆ และแปลงค่าหน่วยได้ ไมม่ว่าจะเป็นการใช้งานด้านการเงิน คณิตสาตร์ งานก่อสร้าง และช้อปปิ้ง เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Caption Kit: Add Line Breaks แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้การโพสต์แคปชั่นเว้นบรรทัดหรือมีเส้นแบ่งข้อความได้ เลือกตัวหนา ตัวบางได้ ไม่ว่าจะเป็นบน TikTok, Instagram เพราะบางแอปไม่ให้เราเว้นบรรทัดนั่นเอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Photo+Video แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับเก็บภาพ และวีดีโอไว้แบบเป็นส่วนตัว ต้องใส่รหัสผ่านหรือสแกนใบหน้าก่อนที่จะเข้าไปใช้งานได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Apathetic Panda แจกฟรี (ปกติ $0.99) สติกเกอร์สุดน่ารักของเจ้าแพนด้าสำหรับใช้งานใน iMessage เพิ่มความสนุกให้กับการแชทเพื่อสื่อความหมายต่างๆ แทนการพิมพ์ข้อความ ไปดูวิธีใช้งานตามด้านล่างนี้เลย

วิธีดาวน์โหลดสติกเกอร์ใน iMessage

1. ดาวน์โหลด Apathetic Panda ที่นี่
2. เข้าไปในแอพข้อความ iMessage แล้วแตะไปที่ ไอคอน App Store หากไม่เห็นสติกเกอร์ในส่วนนี้ ให้แตะที่เครื่องหมาย + เพื่อไปจัดการเพิ่มสติกเกอร์ที่ดาวน์โหลดแล้วให้สามารถใช้งานได้
3. ในหน้า App Store ให้เข้าไปที่แท็บ จัดการ แล้วแตะเปิดใช้งาน Labrador เพียงเท่านี้ก็สามารถส่งสติกเกอร์ชุดใหม่นี้ได้แล้ว

สำหรับ iMessage App Store จะรองรับการทำงานบน iOS 10 ขึ้นไปเท่านั้นนะ ใครที่เวอร์ชั่นต่ำกว่านี้ก็จะไม่สามารถใช้งานได้ครับ

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured5 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured5 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured5 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured6 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.