Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 22 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ PDF Max Pro และ OA Tag วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 22 01 2022

PDF Max Pro แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นแอป PDF ระดับเดสก์ท็อปสำหรับการอ่าน ใส่คำอธิบายประกอบ หรือเซ็นชื่อในเอกสาร PDF บน iPhone/iPad ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

OA Tag แจกฟรี (ปกติ $9.99) เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการแชร์โซเชียลมีเดียและข้อมูลการติดต่อของคุณ สามารถปรับแต่งโปรไฟล์ของคุณได้ตามต้องการเพียงแค่ลากและวาง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Piano For You แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปเหมาะสำหรับนักดนตรีมืออาชีพและสำหรับการเรียนเปียโน เพื่อบันทึกความคิดทางดนตรีของพวกเขาในระหว่างการเดินทาง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Games by appstories แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับจัดการคลังเกมของคุณ ติดตามความสำเร็จของเกม ดูภาพหน้าจอของเกมรวมถึงวิดีโอตัวอย่างแบบไดนามิก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Beagle Bruno Stickers แจกฟรี (ปกติ $1.99) ชุดสติกเกอร์แสนน่ารักที่มาพร้อมอีโมจิสุนัขบีเกิ้ล 30 ตัว ใช้ในการแชท ปรับขนาด และหมุน คุณยังสามารถวางไว้บนรูปภาพที่คุณส่งและรับได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Phoenix: Cinemagraph Editor แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นโปรแกรมแก้ไขภาพยนตร์ที่ทรงพลังที่สุดสำหรับ iPhone / iPad การแก้ไขความสว่าง คอนทราสต์ และคุณสมบัติอื่นๆ ของวิดีโอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Background Eraser แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปสำหรับลบพื้นหลังและสร้างองค์ประกอบภาพคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้คุณสร้างพื้นหลังภาพโปร่งใสในไม่กี่วินาที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.