Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 21 ธ.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Lock Notes Pro และ Cytus II วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 21 12 2021

GameMoji – Free Widget Games in Your Notification Center! แจกฟรี (ปกติ $0.99) เล่นเกม Emoji สนุกๆ ในศูนย์การแจ้งเตือนของคุณ เร็ว ง่าย และสนุก พียงดึงศูนย์การแจ้งเตือนของคุณลงมาแล้วเล่นได้เลย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Lock Notes Pro ใช้ Touch ID แจกฟรี (ปกติ $4.99) หรือรหัสผ่านเพื่อล็อคการเข้าถึงบันทึกส่วนตัวของคุณอย่างปลอดภัย สำรองข้อมูลโน้ตอันมีค่าของคุณไปยัง iCloud อย่างปลอดภัย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Cytus II แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมจังหวะดนตรี แตะที่โน้ตในขณะที่เส้นตัดสินกระทบพวกเขาเพื่อให้ได้คะแนนสูง ด้วยโน้ตห้าประเภทที่แตกต่างกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Checkbook แจกฟรี (ปกติ $9.99) เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการจัดการสมุดเช็คของคุณ และตอนนี้ คุณสามารถจัดการสมุดเช็คได้ทุกที่ อ้างอิงจากแอปพลิเคชันเดสก์ท็อป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Background Eraser: Collart Pro แจกฟรี (ปกติ $9.99) แอปสำหรับสร้างคอลลาจ สติ๊กเกอร์ พื้นหลัง ฟอนต์ และฟิลเตอร์ ช่วยให้คุณเปลี่ยนชุดภาพถ่ายได้ภายในไม่กี่วินาที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

KEV: White Balance Meter แจกฟรี (ปกติ $1.99) เปลี่ยน iPhone หรือ iPad ของคุณให้เป็นเครื่องวัดแสงแบบมืออาชีพและใช้งานง่าย ให้ข้อมูลสมดุลแสงขาวที่แม่นยำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ShapeOminoes แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมเติมรูปร่าง ปัดเพื่อย้าย omino แตะหนึ่งครั้งเพื่อหมุน และแตะสองครั้งเพื่อสะท้อน มีทั้งหมดมากกว่า 120 ด่านให้แก้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

App&Game7 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 23 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรี ประจ...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

Netflix ปล่อยภาพแรกของหนุ่มสาวจากสังคมชั้นสูง พร้อมเผยเรื่องราวความรักสุดอลหม่าน ใน Bridgerton ซีซั่น 2

Netflix และ Shondala...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

‘ShopeePay’ แบ่งเบาค่าใช้จ่าย ชี้เป้าโปรจ่ายบิล ฟรีค่าธรรมเนียมบิลน้ำ-ไฟ ครบ จบ ง่ายในแอปเดียว พร้อมแนะนำบริการน้องใหม่ ‘จ่ายบิลประกัน-สินเชื่อ’

 ‘ShopeePay’&nb...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

Netflix จับมือ ททท. โปรโมทการท่องเที่ยว และวัฒนธรรมไทยผ่านภาพยนตร์ ประเดิมด้วยสารคดีเรื่องใหม่ Midnight Asia: กิน เต้น ฝัน ชมพร้อมกันวันที่ 20 ม.ค. นี้

นายยงยุทธ ทองกองทุน ...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

foodpanda เปิดตัว “เปาเปา” แบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมส่งแคมเปญออนไลน์เต็มรูปแบบ “meet Pau-Pau”

●   &...