Connect with us

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นกล้องและแต่งรูป แจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [21-08-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นกล้องถ่ายรูปและแต่งรูปถ่ายให้ออกมาสวยปัง สำหรับ iPhone, iPad เรียกยอดไลค์ได้กระจายง่ายๆ แนะนำ OrasisHD และ Invisi Camera รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 21 08 2020

OrasisHD แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นแต่งรูปให้ออกมาสว่างคมชัดได้ง่ายๆ แม้ภาพที่ถ่ายมาจะหน้ามืด โดยตัวแอปจะทำงานอัตโนมัติ ซึ่งเป็นการจำลองวิธีที่ดวงตาของคุณรับรู้ทิวทัศน์ในขณะที่ถ่ายภาพ จากนั้นก็ใช้อัลกอริธึมการประมวลผลภาพ ทำให้ออกมาสว่างเป็นธรรมชาติแม้จะถ่ายย้อนแสงก็ตาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Time Freeze – Freeze the time แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือตัดต่อวิดีโอที่ช่วยให้คุณสามารถทำให้วิดีโอ ผู้คน และสิ่งของต่างๆ หยุดนิ่งแบบตรึงเอาไว้ราวกับหยุดเวลาได้ เพียงแค่เลือกเพื่อนที่ที่ต้องการให้หยุดนิ่งเท่านั้น จากนั้นส่วนอื่นๆ ก็ยังขยับเหมือนเดิม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Invisi Camera แจกฟรี (ปกติ $7.99) แอปพลิเคชั่นกล้องที่จะทำให้การถ่ายรูปของคุณได้ภาพที่คมชัดโดยไม่มีอะไรมากั้น (ฮา) เปิดรับแสงนาน และระบบป้องกันภาพสั่นไหว เพียงเล็งกล้องไปที่ฉากที่คุณต้องการจับภาพแตะปุ่มชัตเตอร์และดูผลงานของเจ้าแอปตัวนี้ที่นำวัตถุทั้งหมดที่เคลื่อนไหวอยู่ออกไปราวกับมีเวทมนตร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Photo Collage Maker Pro+ แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปพลิเคชั่นสร้างภาพตัดปะที่ดีที่สุดและมาพร้อมเครื่องมือแก้ไขภาพ ช่วยให้คุณรวมภาพถ่ายหลายภาพเข้ากับรูปแบบกรอบและกริดภาพต่างๆ จากนั้นแชร์ลงโซเชียลได้เลย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hair Color Booth แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นช่วยให้การย้อมผมของคุณได้สีที่คุณต้องการ โดยการทดลองเปลี่ยนสีผมดูก่อนไปทำจริง หรือจะแต่งเพื่อโพสต์ลงโซเชียลอย่างเดียวก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสีบลอนด์หรือสีน้ำตาล รวมไปถึงไฮไลท์เฉดสีต่างๆ ในคราวเดียวก็ทำได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์11 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News12 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News13 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game13 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News13 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement