Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 20 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Coverlay – Album Art Generator และ HealthView วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 20 11 2021

Coverlay – Album Art Generator แจกฟรี (ปกติ $0.99) ตัวสร้างปกอัลบั้ม ใช้รูปภาพ กราฟิก หรือภาพวาดของคุณเอง เลือกอารมณ์ของคุณ (สี) ในแผงเครื่องมือปรับแต่ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

HealthView แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับช่วยให้คุณเห็นข้อมูลสุขภาพของคุณในแบบกว้าง ๆ ที่สะอาดโดยให้คุณเจาะลึกรายละเอียดเพิ่มเติมในวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Slay แจกฟรี (ปกติ $3.99) เป็นเกมกลยุทธ์ที่เรียนรู้ได้ง่ายและมีไหวพริบในยุคกลาง เกาะนี้ถูกแบ่งระหว่างผู้เล่นทั้งหกคน และคุณต้องพยายามยึดดินแดนของศัตรูและเชื่อมโยงอาณาเขตของคุณเองเพื่อสร้างดินแดนที่ใหญ่และแข็งแกร่งขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Dot.Line- paper & pencil game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมคลาสสิกที่เล่นโดยคนสองคนด้วยกระดาษและดินสอ ผู้เล่นผลัดกันวาดเส้นและพยายามจับเซลล์ส่วนใหญ่ในตาราง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Adventures of Kidd แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมผจญภัยแอ็คชั่น ดูเหมือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับการเพิ่มพลังและร่างโคลนชั่วร้ายก็หลุดออกมา! ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

TipFox แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับแสดงให้คุณเห็นว่าควรทิ้งทิปไว้ที่ร้านอาหาร บาร์ และบริการทั่วไปทั่วโลกมากแค่ไหน รวมทั้งคำแนะนำโดยละเอียดสำหรับประเทศต่างๆ ทั่วโลก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

WidgetCal-Calendar Widget แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปนี้แสดงมุมมองรายสัปดาห์หรือรายเดือนสำหรับกิจกรรมและการเตือนความจำของคุณด้วยเลย์เอาต์ที่สวยงามในศูนย์การแจ้งเตือน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News46 นาที ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4 – 9 ธ.ค. 64

ข่าวเด่นๆ ช่วงวันที่...

IT News51 นาที ago

OPPO 12.12 Year End Sale ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ด้วยส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุด 1,100 บาท เฉพาะวันที่ 12 ธ.ค. 64 ที่ Shopee, Lazada และ JD Central

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟน...

IT News57 นาที ago

กระทรวงทรัพยากรฯ ผนึกกำลังความร่วมมือ AIS โครงการ คนไทยไร้ E-Waste ต่อเนื่อง เดินหน้าสร้างเครือข่ายองค์ความรู้ด้านการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์

กระทรวงทรัพยากรธรรมช...

How To1 ชั่วโมง ago

How To วิธีเพิ่มทางลัด “โหมดประหยัดพลังงาน” ใน Control Center บน iPhone

สำหรับใครที่ชอบใช้งา...

IT News2 ชั่วโมง ago

ที่สุดแห่งปี 2564 บน #ทวิตเตอร์เท่านั้น พลังการเชื่อมต่อของชาวทวิตภพประเทศไทย

ปี 2564 ถือเป็น (อีก...

Advertisement