Connect with us

App&Game

6 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน [20-11-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Widget Pictures, Color Shapes Match และอีกเพียบรวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 20 11 2020

Widget Pictures แจกฟรี (ปกติ $0.99) วิดเจ็ตรูปภาพสำหรับ iOS 14 สร้างวิดเจ็ตไม่จำกัด สามารถกำหนดค่าให้แสดงคอลเลคชันรูปภาพที่แตกต่างกันได้ และเขียนบันทึกของคุณไปยังวิดเจ็ตของคุณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Color Shapes Match แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมไฮเปอร์แคชชวลแบบแตะเพียงครั้งเดียวที่จะทำให้คุณติดใจเป็นเวลาหลายชั่วโมง แตะวงกลมที่ตรงกับรูปทรงตรงกลางเพื่อเรียกรูปร่างใหม่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Alloy – launcher and automator แจกฟรี (ปกติ $9.99) เป็นแอปที่จะรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมประจำวันของคุณ ตัวแอปถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวกเพียงแค่คลิกเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Widget Quotes แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับเพิ่มคำพูดลงในวิดเจ็ตในหน้าจอโฮม สามารถปรับแต่งสี ปรับแต่งภาพพื้นหลัง และปรับแต่งแบบอักษรได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Trigono – dangerous triangles แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมที่ให้คุณรับบทเป็นสามเหลี่ยมตัวน้อยที่ต้องการเอาชีวิตรอดในโลกสามเหลี่ยมอันตราย หลีกเลี่ยงสีแดงมิฉะนั้นคุณจะระเบิด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ps Interactive Tutorials แจกฟรี (ปกติ $5.99) คู่มือการใช้งาน Photoshop เรียนรู้แบบโต้ตอบที่เรียบง่ายและสนุกไปกับการฝึกแก้ไขรูปภาพตามคำแนะนำทีละขั้นตอน คุณจะได้รับทุกอย่างตั้งแต่แง่มุมหลักของการทำงานไปจนถึงเทคนิคขั้นสูง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News3 ชั่วโมง ago

เผยโฉม Google Pixel 6 | 6 Pro พร้อมยืนยันใช้ชิปเซ็ตที่ออกแบบเองชื่อ “Google Tensor”

Google Pixel 6 ลือกั...

Android News7 ชั่วโมง ago

ชมชัด ๆ realme MagDart Wallet ที่ใส่บัตรแบบแม่เหล็กพร้อมขาตั้งในตัว

realme เตรียมเปิดตัว...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

บาลานซ์การใช้ชีวิต ให้สนุกกับทุกกิจกรรมในช่วงล็อกดาวน์อย่างไม่มีลิมิต กับจักรวาลแก็ดเจ็ตจาก หัวเว่ย ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale

โควิดทำให้ชีวิตเปลี่...

IT News8 ชั่วโมง ago

dtac ขยายเวลาปิดศูนย์บริการชั่วคราวเพิ่มเติม ในพื้นที่สีแดงเข้มรวม 29 จังหวัด แนะนำลูกค้าใช้บริการช่องทางดิจิทัล – ดีแทคแอป

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเ...

News10 ชั่วโมง ago

เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ realme Book ดีไซน์บางเฉียบ มีให้เลือกมากถึง 4 สี

realme Book แล็ปท็อป...

Advertisement