Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 20 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Hide Photos – Photo Vault และ Night Capture Video Binoculars วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 20 09 2021

Hide Photos – Photo Vault แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปที่ดีที่สุดในการล็อคและซ่อนรูปภาพและวิดีโอส่วนตัวของคุณ ไฟล์ทั้งหมดจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยในแอพด้วยรหัสผ่าน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Night Capture Video Binoculars แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปกล้องสองตาซุปเปอร์ดิจิตอลที่ดีที่สุดพร้อมการบันทึกภาพถ่ายและวิดีโอ ซูม 45 เท่า สามารถใช้เป็นแว่นขยายสำหรับการถ่ายภาพมาโคร ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Media Monster Movie Maker App แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปกล้องที่น่าทึ่งที่ให้คุณถ่ายวิดีโอและภาพถ่ายคุณภาพสูงได้ รวมไปถึงเป็นเครื่องมือสำหรับตัดต่อวิดีโอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

walker: Pedometer & Activity แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปติดตามจำนวนก้าวในแต่ละวัน ระยะทาง กิจกรรม การออกกำลังกาย การดื่มน้ำ โภชนาการ และข้อมูลการนอนหลับ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Facula แจกฟรี (ปกติ $0.99) สำรวจความงามของโลกผ่านรูปภาพที่รวบรวมความสวยงามจากทั่วทุกมุมโลกจาก unsplash ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Steps GO: Step Counter แจกฟรี (ปกติ $0.99) เครื่องนับก้าว เครื่องนับก้าว และเครื่องติดตามกิจกรรมพร้อมแคลอรี่และความเข้มข้นของการเดินในแต่ละวัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Video Crop – Trim & Edit Video แจกฟรี (ปกติ $1.99) โปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับพรีเมียม สร้างวิดีโอสโลว์โมชั่นในรูปแบบต่างๆ และใช้เอฟเฟกต์ฟิลเตอร์กับวิดีโอของคุณเพื่อภาพที่ดีขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

HUAWEI WATCH GT 3 HUAWEI WATCH GT 3
HarmonyOS3 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch GT 3 วัด SpO2 ได้ตลอด 24 ชม. ราคาราว 12,700 บาท

เปิดตัว HUAWEI Watch...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมต่อยอดพื้นที่โลกออนไลน์ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ผ่านโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วม...

Apple News7 ชั่วโมง ago

เตรียมพบกับ “Just Remembered” EP แรกของไทยในรูปแบบ Spatial Audio และ “Last Time” จาก MONA V พิเศษเฉพาะบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับ “J...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

เทลสกอร์จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี “Thailand Influencer Awards 2021” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

บริษัท เทลสกอร์ จำกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

realme Pad ทุบสถิติยอดขายแท็บเล็ตสูงสุดใน 1 วัน โดดเด่นด้วยดีไซน์หรู จอบาง กล้องหน้าสวยมุมกว้าง แถมแบตอึดสุดๆ

เหมาะเป็นไอเท็มสุดล้...

Advertisement