Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 20 พ.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Note Yourself – Remind Self และ Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 20 05 2022

iPhone และ iPad

Digital Barometer S10 แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเปลี่ยนอุปกรณ์ของคุณให้เป็นบารอมิเตอร์แบบพกพา ใช้งานง่าย รองรับ iPhone 6 ขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Speaker Fixer แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับใช้เสียงคลื่นไซน์ของความถี่เพื่อขจัดน้ำและทำความสะอาดฝุ่นออกจากลำโพง คลื่นเสียงทำให้ลำโพงสั่นสะเทือนและสะบัดน้ำที่ติดอยู่ข้างในและฝุ่นละออง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

3DPro | AR Video Maker แจกฟรี (ปกติ $5.99) ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการบันทึกวิดีโอ 3 มิติแบบสดพร้อมรองรับ AR โดยไม่ต้องประมวลผล! และพร้อมที่จะส่งออกและแชร์วิดีโอ VR ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Note Yourself – Remind Self แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปบันทึกย่อที่มีธีมข้อความที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้คุณบันทึกและดูบันทึกได้เหมือนกับว่าเป็นข้อความแชท แชร์ ปักหมุด ลบ และล็อคได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

SH001 Watch Face, WearOS watch แจกฟรี (ปกติ 67.00) เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับหน้าปัดนาฬิกาสำหรับ Wear OS หน้าปัดนาฬิกาแบบอะนาล็อก ดิจิตอล และไฮบริดสำหรับนาฬิกาของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR แจกฟรี (ปกติ ฿175.00) เป็นเครื่องสแกนเอกสารมือถือที่ให้คุณสแกนเอกสารทุกประเภทโดยใช้กล้องโทรศัพท์ของคุณ อาจเป็นใบเสร็จรับเงิน หน้าข้อความคูปอง โปสเตอร์ บทความในนิตยสาร ใบแจ้งหนี้ รูปภาพและเอกสารสิ่งพิมพ์ใดๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Cooking Quest VIP : Food Wagon Adventure แจกฟรี (ปกติ ฿31.00) เกมจำลองการจัดการรถบรรทุกอาหาร รวบรวมสูตรอาหารจากทั่วโลกและสร้างสุดยอดรถบรรทุกอาหาร ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก