Connect with us

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [20-05-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPod touch และ iPad แนะนำ Password Safe, Power Exif-Photo Exif Viewer กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 20 05 2020

Password Safe – iPassSafe แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับป้องกันความส่วนตัวและพาสเวิร์ดโดยการเข้ารหัส AES-256 อีกทั้งยังใช้งานร่วมกับ Touch ID ได้ด้วย รองรับการใช้งานทั้งบน iPhone, iPod touch และ iPad ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Power Exif-Photo Exif Viewer แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับดูข้อมูล Exif ของไฟล์รูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งที่ถ่ายรูป, ISO, Shutter Speed, รุ่นกล้องที่ใช้ถ่าย, วันเวลา และอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PDF it All Document Converter แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นที่ช่วยแปลงไฟล์เอกสารและไฟล์ต่างๆ เป็น PDF หรือจะรวมหลายๆ หน้าเป็นไฟล์เดียวกันก็ได้ หรือถ้าไฟล์ PDF หลายๆ หน้าอยากแยกออกจากกันก็สามารถทำได้เช่นกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Twinkling Video Editor & Maker แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นตัดต่อคลิปที่มาพร้อมเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นการตัด ใส่เอฟเฟ็กต์สนุกๆ เพิ่มหรือลดความเร็วของคลิป รวมไปถึงใส่เพลง ข้อความรูปแบบต่างๆ ได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

YoWindow Weather แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นพยากรณ์อากาศที่มมีอนิเมชั่นสวยงามตั้งแต่อาทิตย์ขึ้นจนลับขอบฟ้า พร้อมแสดงเอฟเฟ็กต์ตามสภาพอากาศไม่ว่าจะเป็นฝนตก แดดออก ฟ้าใส ฟ้าครึ้ม หิมะตก เป็นต้น ดาวน์​โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 500 บาท iOS กดโหลดด่วน [27-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Halo PDF และ SkySafari รวมมูลค่ากว่า 500 บาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 27 01 2021

Halo PDF (Make PDF documents) แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสร้างเอกสาร PDF ที่สมบูรณ์แบบได้ในไม่กี่วินาที เรียบง่ายและแบ่งปันเอกสาร PDF ที่แปลงแล้วแต่ละฉบับได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

SkySafari แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นท้องฟ้าจำลอง เพียงแค่ถืออุปกรณ์ของคุณขึ้นไปบนท้องฟ้าและค้นหาดาวเคราะห์กลุ่มดาวดาวเทียมและดวงดาวนับล้านและวัตถุท้องฟ้าลึกได้อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Remote, Keyboard & Mouse [Pro] แจกฟรี (ปกติ $6.99) เปลี่ยน iPhone หรือ iPad ของคุณให้เป็นรีโมทคอนโทรลที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมแป้นพิมพ์และเมาส์ซึ่งใช้งานได้จากทุกที่ที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Daily Video Diary EverChanging แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปที่ช่วยให้คุณบันทึกวิดีโอและภาพถ่ายที่คุณชื่นชอบในแต่ละวันได้อย่างง่ายดายและเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่สวยงาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Finding.. แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมเพลย์สุดคลาสสิก แต่สนุก การค้นหาตัวเองมีกฎง่ายๆ จึงเหมาะสำหรับทุกวัย ในการเดินทางของเขาเขาจะได้สัมผัสกับสิ่งต่างๆ มากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

Android App

10 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) รวมหลายร้อยบาท Android กดโหลดด่วน [26-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Forecaster และ MultiPro รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for android for free limited time 26 01 2021

Forecaster – visual, accurate weather for the week แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) แอปพลิเคชั่นพยากรณ์อากาศที่แม่นยำโดยสรุปสำหรับเจ็ดวันถัดไป ตัวแอปโหลดเร็ว ใช้ข้อมูลต่ำ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

MultiPro: GoPro ProTune Bluetooth Remote แจกฟรี (ปกติ 49 บาท) ช่วยให้คุณควบคุม GoPros หลายตัวพร้อมกันและใช้การตั้งค่า ProTune จากโทรศัพท์ของคุณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Bookmark Manager – Website favorites manager แจกฟรี (ปกติ 21 บาท) แอปจัดการบุ๊กมาร์กเพื่อบันทึกบุ๊กมาร์กโดยอิสระจากเบราว์เซอร์ บันทึก เรียกดูและจัดการบุ๊กมาร์กทั้งหมดอย่างง่ายดายและรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Memory Game – Official แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกมความจำง่ายๆ ที่จะท้าทายสมองของคุณ เอาชนะความจำของคุณและท้าทายเพื่อนๆ ด้วยระดับเกมทั้ง 25 เลเวล ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Defense Warrior Premium: Castle Battle Offline แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกมกลยุทธ์การป้องกันหอคอยเกี่ยวกับ นักรบนักรบ การต่อสู้ปราสาทออฟไลน์ ที่มาพร้อมกราฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจกับกราฟิกน่ารัก ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Grow Zombie VIP – Merge Zombies แจกฟรี (ปกติ 27 บาท) เกมที่ให้คุณพัฒนาซอมบี้เกรดสูงโดยสังเคราะห์ซอมบี้ เสริมสร้างอาวุธ รถถัง และยานอวกาศต่างๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Heroes Defender Fantasy – Epic Tower Defense Game แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เป็นเกมกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร คุณจะใช้ฮีโร่แทนการสร้างหอคอยและคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Superhero Fruit Premium: Robot Wars Future Battles เกม RPG แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกี่ยวกับฮีโร่ที่น่าตื่นเต้นและน่ารักด้วยฉากต่อสู้ ฉากแอ็คชั่นและทักษะที่ยอดเยี่ยม เอาชนะความท้าทายกว่า 50+ ในโหมดเกม ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Sword Warriors Premium: Heroes Fight – Epic Action แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เป็นเกม RPG แอ็คชั่นออฟไลน์ฟรี ด้วยดาบของคุณคุณจะกลายเป็นนักรบโบราณที่จะช่วยอาณาจักรของคุณให้พ้นจากปีศาจและอสูรร้าย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Tap Legend Premium: Hero Fight Offline แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่สนุกสนานเพลิดเพลินกับงานศิลปะที่สวยงามและชุมชนผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในเกม RPG ที่ดีที่สุดของปี ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

7 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 500 บาท iOS กดโหลดด่วน [25-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ LetSketch และ Tahrir App – Text on image รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 25 01 2021

LetSketch แจกฟรี (ปกติ $1.99) เครื่องมือวาดภาพที่แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกสี รูปแบบดินสอกราไฟท์ สไตล์ดินสอถ่าน ผสมผสานสไตล์ตามที่คุณต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Tahrir App – Text on image. แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการเขียนภาพ คุณสามารถใช้แบบอักษรพื้นหลังและสีในตัวหรือใช้ของคุณเอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Easypassage Book Quotes Notes แจกฟรี (ปกติ $0.99) คุณสามารถจดคำพูดและบันทึกจากหนังสือของคุณได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว คำพูดและบันทึกย่อของคุณจะซิงค์โดยอัตโนมัติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ToDo – Task Manager & Reminder แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นสิ่งที่ต้องทำรายการและการแจ้งเตือนโดยสิ่งที่ต้องทำ จัดระเบียบตัวเองให้ดีและมีประสิทธิผล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Write4Me – Voice to Text,Story แจกฟรี (ปกติ $3.99) เป็นแอปที่ให้คุณถอดเสียงเป็นข้อความหรือในทางกลับกันหรืออ่านข้อความจากกระดาษแล้วแปลงเป็นข้อความที่แชร์ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Health App to Strava Sync แจกฟรี (ปกติ $2.99) อัปโหลดข้อมูลของคุณจาก Apple Health ไปยัง Strava ในไม่กี่วินาที คุณสามารถปรับแต่งแอพให้ซิงค์เฉพาะฟิลด์ที่คุณต้องการได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Memorize Pi Digits – 3.14π แจกฟรี (ปกติ $2.99) เครื่องมือที่จะช่วยให้คุณจำค่า π และผู้ที่จำทศนิยมได้ยาวที่สุดในโลกจากบันทึกของ Guinness World Records คือจำได้ถึง 70,000 หลัก เป็นขาวอินเดียที่ชื่อ Rajveer Meena ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured18 ชั่วโมง ago

รีวิว OPPO Reno5 Series 5G สุดยอดการถ่ายวิดีโอ Portrait พร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ, สเปกแรง และดีไซน์เด่น ในราคาหมื่นต้น

เรียกว่าประเดิมได้อย...

Samsung Galaxy S21 Series 5G AIS Samsung Galaxy S21 Series 5G AIS
Android News24 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy S21 Series 5G สั่งซื้อล่วงหน้าที่ AIS ลดสูงสุด 22,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ รับฟรี! Galaxy S21 Ultra 5G 128GB อีก 1 เครื่อง

Samsung Galaxy S21 S...

Featured2 วัน ago

5G เทคโนโลยีช่วยพัฒนา AIoT ให้ทำงานร่วมกันได้แบบไร้รอยต่อ

5G เทคโนโลยีที่มีควา...

Android News2 วัน ago

Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G ที่สุดของความแรง พร้อมสเปคระดับเกมมิ่ง กล้องสวย กับราคาสุดพิเศษ เพียง 12,999 บาท

ในยุคนี้เมื่อพูดถึงส...

reasons to get 5G smartphone reasons to get 5G smartphone
Android News4 วัน ago

จะดีกว่าไหม ถ้าสมาร์ทโฟนรองรับ 5G และมีทุกระดับราคาที่ทุกคนจับต้องได้

ทำไมต้องมีสมาร์ทโฟน ...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง