Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 19 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Utiful Photo Organizer และ Split Pic – Add Grid On Photo วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 19 พ.ย. 2021

Utiful Photo Organizer แจกฟรี (ปกติ $19.99) โปรแกรมจัดการรูปภาพ จัดเรียงตามหมวดหมู่ในโฟลเดอร์แยกกัน ช่วยให้คุณจัดระเบียบรูปภาพได้มากขึ้น ค้นหาสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วเมื่อต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Split Pic – Add Grid On Photo แจกฟรี (ปกติ $0.99) ทำให้โปรไฟล์ IG ของคุณเจ๋งจริงๆ ง่ายต่อการครอบตัดภาพถ่ายพาโนรามาของคุณและอัปโหลดในโพสต์ IG ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iReader – QR Code reader แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปที่ดีที่สุดในการสแกน QR Code และ Barcode รองรับมากกว่า 10 ประเภท สามารถกำหนดสีให้กับ QR ได้อีกด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ginger Writer แจกฟรี (ปกติ $8.99) แอปแก้ไขข้อผิดพลาดทุกประเภทตั้งแต่ไวยากรณ์และการสะกดคำไปจนถึงเครื่องหมายวรรคตอนและไวยากรณ์ด้วยความแม่นยำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blink – Quick Memo + Widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) วิดเจ็ตสำหรับพิมพ์สิ่งที่คุณต้องซื้อ รายการสิ่งที่ต้องทำ นัดทานอาหารเย็นกับเพื่อน และไอเดียต่างๆ ด้วยการออกแบบ UI ที่สะอาดตา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Phone Drive: File Storage Sync แจกฟรี (ปกติ $2.99) ใช้อุปกรณ์ iOS ของคุณเป็นแฟลชไดรฟ์ไร้สายแบบพกพาได้แล้ว จัดเก็บ ดู และจัดการไฟล์ในเครื่องหรือไฟล์บนคลาวด์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Movies I Have Watched แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับติดตามภาพยนตร์ที่คุณดูเพื่อให้คุณดูตามรายการภาพยนตร์ที่มีใน Netflix, Prime Video, HBO และบริการสตรีมอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured4 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured5 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured5 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News5 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured7 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด