Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 19 ต.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Gif Finder – Dynamic emoji และ Nut Smasher วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี paid apps for iphone ipad for free limited time 19 10 2021

Gif Finder – Dynamic emoji แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับค้นหาภาพเคลื่อนไหวหรือ GIF และอิโมจิที่ต้องการ โดยมีแหล่งข้อมูลมากกว่า 50 ล้านรายการสำหรับการใช้งานทั่วโลก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Twinkling Video Editor & Maker แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปตัดต่อวิดีโอที่ใครก็ใช้งานได้ สร้างโฮมวิดีโอที่สนุกด้วยเอฟเฟกต์ข้อความเคลื่อนไหวและ PIP ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Shadow Hunter: Premium แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นเกมแฮ็คและสแลชแฟนตาซีที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ที่มาพร้อมกับระบบการต่อสู้ที่เหลือเชื่อและการต่อสู้กับบอสที่ยอดเยี่ยม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Nut Smasher แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมทุบถั่วให้แตก วิธีการเล่นที่ง่ายและสนุกสำหรับฆ่าเวลาและพยายามทุบถั่วพีแคน อัลมอนด์ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์บนสายพานลำเลียง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Megalodon แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปพลิเคชั่น AR ขนาดเล็กเ ดำดิ่งลงสู่ทะเลโบราณเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับฉลามที่ใหญ่ที่สุดและน่ากลัวที่สุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Mahjong AI Analyze Calculator แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปแรกในตลาดที่ใช้เทคโนโลยี AI ในไพ่นกกระจอก สามารถสแกนไพ่นกกระจอกด้วยกล้องโทรศัพท์เพื่อทราบไพ่ปัจจุบันในไม่กี่วินาที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Trippy Escape: Mindeater แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมพัซเซิลแคชชวล เป้าหมายของคุณคือการหลบหนีความคิดของเธอเอง ต้องไขปริศนา รวบรวมไอเท็ม และใช้อย่างถูกต้อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด