Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 19 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ gTasks Pro for Google Tasks และ Logo Creator วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 19 09 2021

gTasks Pro for Google Tasks แจกฟรี (ปกติ $5.99) ซิงค์งานของคุณกับ Google และในอุปกรณ์ Mac, iPhone และ iPad ดูงานและกิจกรรมในปฏิทินของคุณในที่เดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Logo Creator. แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับสร้างโลโก้ บน iPhone, iPad หรือ iPod Touch และรองรับ Apple Watch ทำให้การสร้างโลโก้และการออกแบบที่สวยงามในระหว่างเดินทางทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ultimate Flight Simulator Pro แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปจำลองเครื่องบินที่สนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับการจำลองการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมโดยการเลือกเครื่องบินที่เหมาะกับตัวละครของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Reaction Timer Game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมตัวจับเวลาปฏิกิริยาคือการทดสอบทักษะและเวลาที่น่าติดตาม เป้าหมายของเกมคือ ‘เพียงแค่’ หยุดตัวจับเวลาเป็นศูนย์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Anti Theft Alert แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับส่งเสียงแจ้งเตือนเมื่อมีคนหยิบโทรศัพท์ของคุณไป ดึงเครื่องออกจากการชาร์จ นำซิมออก และเข้าใกล้เคียงเครื่อง เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Drone Trails แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปช่วยให้นักเล่นโดรนเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและเชิงพาณิชย์ได้ค้นพบสถานที่ใกล้เคียง แบ่งปันเที่ยวบินของคุณและช่วยเหลือผู้อื่นในการค้นหาสถานที่ใกล้คุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Dozen Memory Game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมฝึกความจำรูปแบบใหม่ ซึ่งคุณสามารถเล่นกับ iPhone เพื่อพิสูจน์ความสามารถในการท่องจำของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

HUAWEI WATCH GT 3 HUAWEI WATCH GT 3
HarmonyOS5 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch GT 3 วัด SpO2 ได้ตลอด 24 ชม. ราคาราว 12,700 บาท

เปิดตัว HUAWEI Watch...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมต่อยอดพื้นที่โลกออนไลน์ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ผ่านโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วม...

Apple News8 ชั่วโมง ago

เตรียมพบกับ “Just Remembered” EP แรกของไทยในรูปแบบ Spatial Audio และ “Last Time” จาก MONA V พิเศษเฉพาะบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับ “J...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

เทลสกอร์จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี “Thailand Influencer Awards 2021” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

บริษัท เทลสกอร์ จำกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

realme Pad ทุบสถิติยอดขายแท็บเล็ตสูงสุดใน 1 วัน โดดเด่นด้วยดีไซน์หรู จอบาง กล้องหน้าสวยมุมกว้าง แถมแบตอึดสุดๆ

เหมาะเป็นไอเท็มสุดล้...

Advertisement