Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 18 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ CR7Selfie และ Last Fighter Samurai Girl Game วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 18 พ.ย. 2021

CR7Selfie แจกฟรี (ปกติ $1.99) ยกระดับสถานะแฟน Cristiano Ronaldo ของคุณไปอีกระดับ ตอนนี้คุณสามารถเซลฟี่กับ Cristiano Ronaldo ทุกที่ทุกเวลา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Last Fighter Samurai Girl Game แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมต่อสู้สาวซามูไร สุดยอดสาวต่อสู้เกม 3 มิติที่ดีที่สุดของปี 2019 ตอนนี้เลือกนักสู้หญิงของคุณเพื่อต่อสู้กับแก๊งอาชญากร ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Beauty3D: 3D Face Makeup แจกฟรี (ปกติ $8.99) เป็นแอปแรกของโลกที่ปรับแต่งมารองรับ Face ID เพื่อรองรับ 3D Selfie (หรือ 3D Face Scanning) โมเดลใบหน้าสำหรับทดลองเครื่องสำอางและการแต่งหน้า ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Camera X _ Manual adjustments แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปกล้องถ่ายรูปที่มีคุณสมบัติการแก้ไขที่ยอดเยี่ยมมากมาย นอกจากฟิลเตอร์เจ๋งๆ มากมายแล้ว กล้องยังถ่ายเอฟเฟ็กต์สะท้อนในกระจกได้อีกด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Calcvier – Keyboard Calculator แจกฟรี (ปกติ $2.99) เปลี่ยนคีย์บอร์ดของคุณให้เป็นเครื่องคิดเลข เพิ่มแป้นพิมพ์เครื่องคิดเลขเพื่อทำการคำนวณอย่างรวดเร็วได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องสลับไปมาระหว่างแอป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Lunar Phase Widget Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการติดตามปฏิทินจันทรคติ เพียงทราบตำแหน่งของคุณ แล้วแอปจะบอกคุณเกี่ยวกับข้างขึ้นข้างแรมถัดไปและอีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

National Weather Forecast Data แจกฟรี (ปกติ $2.99) วิธีที่เร็วที่สุดในการเข้าถึงข้อมูลสภาพอากาศ เพียงแตะที่ใดก็ได้บนแผนที่และดูการพยากรณ์อากาศเฉพาะจุดของ NOAA ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News2 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4 – 9 ธ.ค. 64

ข่าวเด่นๆ ช่วงวันที่...

IT News2 ชั่วโมง ago

OPPO 12.12 Year End Sale ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ด้วยส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุด 1,100 บาท เฉพาะวันที่ 12 ธ.ค. 64 ที่ Shopee, Lazada และ JD Central

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟน...

IT News2 ชั่วโมง ago

กระทรวงทรัพยากรฯ ผนึกกำลังความร่วมมือ AIS โครงการ คนไทยไร้ E-Waste ต่อเนื่อง เดินหน้าสร้างเครือข่ายองค์ความรู้ด้านการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์

กระทรวงทรัพยากรธรรมช...

How To2 ชั่วโมง ago

How To วิธีเพิ่มทางลัด “โหมดประหยัดพลังงาน” ใน Control Center บน iPhone

สำหรับใครที่ชอบใช้งา...

IT News3 ชั่วโมง ago

ที่สุดแห่งปี 2564 บน #ทวิตเตอร์เท่านั้น พลังการเชื่อมต่อของชาวทวิตภพประเทศไทย

ปี 2564 ถือเป็น (อีก...

Advertisement