Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 18 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Warlords Classic Strategy และ MP3Converter วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 18 09 2021

Warlords Classic Strategy แจกฟรี (ปกติ $4.99) เกมยอดเยี่ยมที่คุณเคยเล่นในวัยเด็กบนคอมพิวเตอร์ PC, Mac หรือ Amiga พร้อมให้ใช้งานแล้วบน iPad และ iPhone ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MP3Converter – Video to MP3 แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับแปลง mp4 เป็น mp3, วิดีโอเป็นเสียง และตั้งค่าเป็นเสียงเรียกเข้าหรือเสียงแจ้งเตือนได้ฟรี ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DayCalc Pro – Note Calculator แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องคิดเลขและตัวแปลงหน่วยที่ใช้งานง่าย มาพร้อมฟังก์ชั่นแบบมาตรฐาน แบบวิทยาศาสตร์และแบบเศษส่วน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MobiDic – Guitar Chords แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นพจนานุกรมคอร์ดที่มีภาพประกอบสำหรับกีตาร์โปร่งและกีตาร์ไฟฟ้าที่มีคอร์ดประมาณ 5,000 คอร์ดพร้อมเสียงที่สมจริง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Steps GO: Step Counter แจกฟรี (ปกติ $0.99) เครื่องนับก้าว เครื่องนับก้าว และเครื่องติดตามกิจกรรมพร้อมแคลอรี่และความเข้มข้นของการเดินในแต่ละวัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

bProgress – Manage Daily Tasks แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่รวมการจัดการความคืบหน้าเข้ากับการวางแผนกำหนดการ นำประสบการณ์ที่สะดวกสบายมาสู่ผู้ใช้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

non-Idle Galaxy แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปที่ช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าและปรับแต่งพฤติกรรมของระบบสุริยะได้อย่างอิสระ เปลี่ยนขนาดวงโคจรของดาวเคราะห์ รูปร่าง และความเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

HUAWEI WATCH GT 3 HUAWEI WATCH GT 3
HarmonyOS2 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch GT 3 วัด SpO2 ได้ตลอด 24 ชม. ราคาราว 12,700 บาท

เปิดตัว HUAWEI Watch...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมต่อยอดพื้นที่โลกออนไลน์ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ผ่านโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วม...

Apple News5 ชั่วโมง ago

เตรียมพบกับ “Just Remembered” EP แรกของไทยในรูปแบบ Spatial Audio และ “Last Time” จาก MONA V พิเศษเฉพาะบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับ “J...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

เทลสกอร์จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี “Thailand Influencer Awards 2021” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

บริษัท เทลสกอร์ จำกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

realme Pad ทุบสถิติยอดขายแท็บเล็ตสูงสุดใน 1 วัน โดดเด่นด้วยดีไซน์หรู จอบาง กล้องหน้าสวยมุมกว้าง แถมแบตอึดสุดๆ

เหมาะเป็นไอเท็มสุดล้...

Advertisement