Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 18 มิ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ TreeHole Adventure และ PhotoTangler Collage Maker รวมมูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 18 06 2021

TreeHole Adventure แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมการศึกษา ปริศนา และผจญภัย เมื่อคุณถูกดูดลงไปในห้องมืดและตื่นขึ้นมาด้วยความงุนงง คุณจะหาทางกลับบ้านได้อย่างไร การผจญภัยของคุณเริ่มต้นขึ้นแล้ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PhotoTangler Collage Maker แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปรูปภาพที่จะเปลี่ยนรูปภาพโปรดของคุณให้เป็นภาพตัดปะที่สวยงามในทันที ผสมผสานเข้าด้วยกันในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ProShot แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปกล้องถ่ายรูปทีมาพร้อมโหมด Auto, Program, Manual และสองโหมดกำหนดเองที่กำหนดค่าได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับ DSLR ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Zoetropic – Photo in motion แจกฟรี (ปกติ $2.99) สร้างเอฟเฟกต์ภาพยนตร์โดยใช้ภาพถ่ายเพียงภาพเดียว สนุกไปกับภาพถ่ายของคุณด้วยเครื่องมือเอฟเฟกต์ 3D ใหม่ (พารัลแลกซ์) ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Sticker Cards แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิธีใหม่ในการสร้างการ์ดเนื้อหาจากทวีต วิดีโอ Youtube และโน้ตสำหรับการแชร์ทุกที่รวมถึงใน Instagram Stories ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

TextMask แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปง่ายๆ ที่ให้คุณสร้างภาพที่น่าประทับใจด้วยข้อความมากกว่า 200 แบบอักษร และปรับแต่งได้หลากหลายทั้งความสูง สี และอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Context Camera แจกฟรี (ปกติ $9.99) ช่วยให้คุณถ่ายภาพที่เป็นประโยชน์มากขึ้นโดยประทับตรา สามารถเลือกข้อมูลซ้อนทับในตัว หรือสร้างข้อมูลของคุณเองก็ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News52 นาที ago

จุดเริ่มต้นสู่ความยั่งยืน ชิปไมโครโพรเซสเซอร์จากซัมซุง ได้รับฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ CO2 Measured เป็นครั้งแรก

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

บราเดอร์ รุกขยายฐานกลุ่มธุรกิจ non-print ส่งจักรเย็บผ้ากึ่งอุตสาหกรรม

บราเดอร์ รุกขยายฐานก...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

TNN ช่อง 16 ฉลองก้าวสู่ปีที่ 14 ผนึกพันธมิตร และทีมข่าว ร่วมกับโครงการครัวปันอิ่มฯ ส่งต่อความห่วงใยแก่ประชาชนผู้ประสบภัยโควิด -19 ในชุมชนเขตบางซื่อ

กรุงเทพฯ 17 กันยายน ...

Android News2 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Lenovo Tab ไลน์อัพใหม่ล่าสุด

การใช้ชีวิตอยู่บ้านม...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

MSI เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สุดแห่งประสบการณ์ เอาใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ยุคนิวนอมอล

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแว...

Advertisement