Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 18 พ.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ hyperPad Visual Coding on iPad และ GPS Speed Pro วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 18 05 2022

iPhone และ iPad

hyperPad Visual Coding on iPad แจกฟรี (ปกติ $14.99) แอปพลิเคชั่นช่วยให้คุณสร้างความฝันที่สุดยอดที่สุดสำหรับแอพ ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์อะไร สร้างเกม หนังสือ การ์ตูน และอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stellarium PLUS แจกฟรี (ปกติ $13.99) เป็นแอปท้องฟ้าจำลองที่แสดงสิ่งที่คุณเห็นเมื่อคุณมองขึ้นไปที่ดวงดาว ระบุดวงดาว กลุ่มดาว ดาวเคราะห์ ดาวหาง ดาวเทียม (เช่น ISS) และวัตถุท้องฟ้าลึกอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iSafeCharge+ แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปชาร์จแบตเตอรี่ที่ปลอดภัยและป้องกันการโจรกรรมที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับใช้ที่สนามบิน ที่ทำงาน ห้องสมุด หรือในสถานที่ใดๆ ที่คุณจะปล่อยอุปกรณ์ทิ้งไว้โดยไม่มีใครดูแลเป็นเวลาสั้นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Remove Me – Background Eraser แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปการแก้ไขภาพอย่างมืออาชีพและง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยี AI และการลบพื้นหลังเพียงไม่กี่คลิก เลือกพื้นหลังสีขาวหรือพื้นหลังใดก็ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

GPS Speed Pro แจกฟรี (ปกติ 28.00) แอปสำหรับติดตามความเร็ว, ระยะทาง, เวลา, สถานที่และยังสามารถได้รับเวลาเริ่มต้นเวลาที่ผ่านไป, ความเร็วเฉลี่ยความเร็วสูงสุด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Concrete Defense 1940: WWII Tower Siege แจกฟรี (ปกติ ฿31.00) เกมป้องกันหอคอยฮาร์ดคอร์นี้จะพาคุณย้อนกลับไปที่โซนต่อสู้สงครามโลกครั้งที่สองสัมผัสกับการต่อสู้ในประวัติศาสตร์ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Stickman Ghost 2: Gun Sword แจกฟรี (ปกติ ฿10.00) เป็นเกม RPG ออฟไลน์ที่ดีที่สุดที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเกมต่อสู้และเกมแอคชั่น พร้อมด่านมากกว่า 100 ด่าน ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก