Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 18 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Reefminder Fish Log และ Target Shot วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 18 01 2022

Reefminder Fish Log แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นสุดยอดแอปบันทึกตู้ปลาและการจัดการสินค้าคงคลังที่ใช้งานง่ายสำหรับตู้ปลาของคุณ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือเฉพาะสำหรับการรักษาแนวปะการัง และเหมาะสำหรับการเตือนให้ตรวจสอบถังของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Target Shot แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมทดสอบเป้าหมาย กดตรงกลางเป้าหมายและรับเหรียญทองทั้งหมด 108 เหรียญ มีเวลา 30 วินาทีเพื่อโจมตีเป้าหมายให้ได้มากที่สุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PDF Cam Scanner App แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปสแกนเอกสารด้วยกล้อง เพียงไม่กี่คลิก คุณก็สามารถส่งเอกสารได้จากทุกที่ และมีโหมดมืดช่วยให้มองเห็นได้ง่ายกว่าหน้าจอสีขาว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Coolors แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปและเว็บไซต์จานสีที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ครีเอทีฟโฆษณากว่า 2 ล้านคนทุกวัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Block vs Block II แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นเกมปริศนาที่น่าสนใจที่สุดในโลก วิธีการเล่นเกมนั้นทุกคนรู้ดีกันอยู่แล้ว และมีโหมด Wi-Fi PvP สำหรับการเล่น 2 คน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Icons Manager แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปพลิเคชันที่มีชุดไอคอนแบบกำหนดเองที่แตกต่างกันสำหรับแอปพลิเคชันยอดนิยมที่แตกต่างกันในสไตล์เฉพาะ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blood Pressure Monitor Diary แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปไดอารี่เครื่องวัดความดันโลหิตเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกสำหรับคุณในการบันทึกการวัดความดันโลหิตของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.